Lý do học phí trường Tiểu học Quốc tế xứng đáng để ba mẹ đầu tư Lý do học phí trường Tiểu học Quốc tế xứng đáng để ba mẹ đầu tư

Lý do học phí trường Tiểu học Quốc tế xứng đáng để ba mẹ đầu tư

TIN TỨC

23/08/2022

Học phí trường Tiểu học Quốc tế bao gồm rất nhiều hạng mục. Bài viết này sẽ lý giải cho phụ huynh hiểu rõ hơn học phí trường Tiểu học Quốc tế gồm những hạng mục nào và môi trường giáo dục Quốc tế có xứng đáng để ba mẹ đầu tư cho con mình hay không.

Học phí trường Tiểu học Quốc tế bao gồm những khoản nào?

Thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí trường Tiểu học Quốc tế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đó là những khoản nào.

Học phí trường Tiểu học Quốc tế dùng để đầu tư vào chương trình học chuẩn quốc tế

Một trong những tiêu chí mà nhiều phụ huynh quyết định cho con theo học tại các trường học quốc tế là vì chương trình giáo dục. Ngoài nội dung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường còn chú trọng vào việc phát triển và định hình tính cách cho học sinh. Tại các trường quốc tế nói chung hay trường Tiểu học Quốc tế nói riêng, chương trình học sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi giai đoạn và lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy cũng là tiêu chí  được nhiều phụ huynh quan tâm bên cạnh học phí trường Tiểu học Quốc tế. Đặc biệt, các phương pháp giảng dạy khoa học như giáo dục STEM, SEL được đưa vào trong các bài giảng hằng ngày và lồng ghép vào thực tiễn cuộc sống. Qua đó, trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn nhưng không phải chịu áp lực học lý thuyết quá nhiều.

hinh-2-chuong-trinh-hoc-tieu-chuan-quoc-te-duoc-thiet-ke-phu-hop-voi-nhu-cau-hoc-tap-cua-moi-giai-doan

Chương trình học tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của mỗi giai đoạn

Tìm hiểu thêm: Chương trình học tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Học phí trường Tiểu học Quốc tế đi đôi với cơ sở vật chất, thiết bị học tập cao cấp hiện đại

Một trong những điều làm cho học phí trường Tiểu học Quốc tế đáng để đầu tư là vì cơ sở vật chất cùng những tiện nghi hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập của học sinh. Tại các trường quốc tế, phụ huynh có thể dễ dàng nhìn thấy trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại  được đầu tư bài bản và chỉn chu nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh. 

Hầu hết các phòng học tại trường quốc tế đều được trang bị máy chiếu, laptop, thiết bị dạy học đa phương tiện,... bên cạnh đó là các phòng thí nghiệm hiện đại, các thiết bị giảng dạy liên tục được cập nhật nhằm nâng cao chất lượng học tập và thực hành cho học sinh. Ngoài ra, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các con trong quá trình học tập tại trường thông qua hệ thống camera an ninh. 

hinh-3-trang-thiet-bi-co-so-vat-chat-hien-dai-phuc-vu-toan-dien-nhu-cau-hoc-tap-cua-hoc-sinh

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ toàn diện nhu cầu học tập của học sinh

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tại các trường Tiểu học Quốc tế

Tại các trường quốc tế, giáo viên không những cần phải có kiến thức chuyên môn cao mà còn phải là người có kinh nghiệm giảng dạy, hiểu rõ tâm lý học sinh ở mỗi độ tuổi. Đặc biệt, giáo viên còn nỗ lực vì sự phát triển toàn diện của học sinh và   thấu hiểu được học sinh  cần gì để hỗ trợ kịp thời. Sự thấu hiểu này sẽ giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy cũng như tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển tinh thần của học sinh. Chính vì vậy một phần lớn học phí trường Tiểu học Quốc tế sẽ dùng để tuyển chọn và đầu tư vào đội ngũ giáo viên của nhà trường. 

Tìm hiểu thêm: Các tố chất cần có của giáo viên trường quốc tế

Trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu

Khi theo học tại các trường quốc tế, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các lớp học ngoại khóa được nhà trường tổ chức theo các sự kiện trong năm. Các hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp cho học sinh phát triển kỹ năng sống, khám phá và nuôi dưỡng  được đam mê của bản thân. Đồng thời đây cũng là cơ hội để trẻ học tập, giao lưu và trao đổi kiến thức cùng bạn bè. Một số chương trình ngoại khóa còn cung cấp kiến thức và kỹ năng quan trọng trong cuộc sống cho trẻ . Vì vậy, một phần học phí trường Tiểu học Quốc tế dùng để đầu tư cho các hoạt động bổ ích này.

hinh-4-cac-hoat-dong-ngoai-khoa-trang-bi-cho-hoc-sinh-cac-ky-nang-can-thiet-cho-cuoc-song

Các hoạt động ngoại khóa trang bị cho học sinh các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống

Học phí trường Tiểu học Quốc tế là sự đầu tư xứng đáng mà phụ huynh dành cho con

Không thể phủ nhận học phí trường Tiểu học Quốc tế là một trong những điều phụ huynh cần lưu tâm. Qua các phân tích trên phụ huynh cũng có thể hiểu, trường quốc tế có rất nhiều hạng mục cần phải đầu tư. Với chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện hỗ trợ dạy học chất lượng cao,... đương nhiên nhà trường sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ. 

Tuy nhiên, trẻ có thể học tập, sinh hoạt trong môi trường lý tưởng và toàn diện thì khoản đầu tư này hoàn toàn xứng đáng. Đây sẽ là nền tảng giúp con tiếp cận với nền văn hóa đa dạng cũng như dễ dàng hòa nhập với môi trường quốc tế, chuẩn bị bước tiến lớn sau này của con trong tương lai. 

hinh-5-moi-truong-hoc-tap-quoc-te-tao-nen-tang-vung-chac-cho-con-vuon-tam-trong-tuong-lai

Môi trường học tập quốc tế tạo nền tảng vững chắc cho con vươn tầm trong tương lai

Có thể thấy, học phí trường Tiểu học Quốc tế là khoản chi rất xứng đáng để ba mẹ đầu tư cho con. Vì trẻ sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường tiêu chuẩn ngay từ nhỏ, tạo bước đệm vững vàng cho tương lai của con sau này. Nếu phụ huynh mong muốn hiểu rõ hơn về lộ trình học tập tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS
Cơ sở 1 | UTS Van Lang Complex
    • Cổng 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, p.13, Q.Bình Thạnh, HCM
    • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q.Gò Vấp, HCM
Cơ sở 2 | UTS Botanique Campus
  • 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM
LIÊN HỆ

Tin tức và sự kiện nổi bật