Chương trình hè UTS: Be An Explorer - UTS Chương trình hè UTS: Be An Explorer

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng điền đúng định dạng (Gồm 10 chữ số bắt đầu bằng 0, không có dấu cách)

"Mình là ai trong thế giới?"

Mỗi chúng ta đều không ngừng tìm kiếm đáp án cho câu hỏi: “Mình là ai trong thế giới?”. Mùa hè này – chính là cơ hội để các bạn nhỏ đi tìm kiếm câu trả lời qua những hoạt động định vị bản sắc cá nhân và đồng thời khám phá thế giới rộng lớn.

Đừng bỏ lỡ CHƯƠNG TRÌNH HÈ: BE AN EXPLORER tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS kéo dài trong 05 tuần từ 17/06 – 19/07 dành cho tất cả học sinh Tiểu họcTrung học.

Với chủ đề BE AN EXPLORER, Chương trình hè tại UTS mang đến trải nghiệm khám phá có-một-không-hai, nơi các bạn Học sinh trải qua những hoạt động lý thú nhằm khám phá bản thân và thế giới xung quanh.

Chương trình hè UTS có gì đặc biệt?

Khám phá các chủ đề khoa học tự nhiên, xã hội và tiếng Anh qua lớp học dự án.

Trải nghiệm mùa hè “healthy and balance” với các hoạt động nghệ thuật và thể thao.

Nâng cao kỹ năng “thực chiến” từ các cuộc thi, chuyến đi thực địa và hoạt động tương tác.

05 tuần trải nghiệm
05 mảnh ghép khám phá

Mỗi thông tin, mỗi mảnh ghép học sinh thu thập qua 05 (năm) tuần học không chỉ là kiến thức, mà còn là trải nghiệm, cảm xúc và vốn kỹ năng giúp dẫn dắt học sinh khám phá bản thân và nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Me, Myself and I

Khám phá bản thân

Me and My World

Khám phá phá thế giới xung quanh

Going Places

Khám phá những vùng đất mới

The World of Wildlife

Khám phá thế giới hoang dã

Taste of The World

Khám phá ẩm thực thế giới

Mảnh ghép của mỗi lộ trình khám phá

Lấy khám phá làm nền tảng cốt lõi, Chương trình hè 2024: “BE AN EXPLORER” tại UTS được thiết kế dưới dạng các trải nghiệm thực tiễn với 02 (hai) chương trình nhỏ để ba mẹ và các con lựa chọn:

Chương trình Hè Song ngữ

Chương trình Hè Song ngữ kết hợp hài hòa giữa hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, mang đến cho học sinh trải nghiệm đa dạng và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành cá nhân độc lập. Học sinh cũng được đảm bảo năng lực với các kiến thức lồng ghép vào chủ đề mỗi tuần với 03 (ba) cấu phần học:

• Chương trình trang bị kiến thức nền tảng: Đảm bảo phát triển năng lực nền tảng thông qua kiến thức khoa học xã hội và tự nhiên, kỹ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại.

• Chương trình tiếng Anh vui nhộn: Cung cấp vốn từ vựng về các khía cạnh của bản thân và thế giới theo chủ đề mỗi tuần, bao quát các hoạt động đa dạng chủ đề, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu văn bản và khả năng giao tiếp thông qua các hoạt động học tập cùng giáo viên nước ngoài.

• Chương trình Ươm dưỡng tài năng: Phát triển kỹ năng xã hội và phẩm chất cốt lõi thông qua trải nghiệm mỗi tuần với các hoạt động thể thao, nghệ thuật… đảm bảo sự cân bằng trong thực hành trí tuệ, thể chất và cảm xúc.

Chương trình Hè Quốc tế

Chương trình Hè Quốc tế với thời lượng sử dụng tiếng Anh nhiều hơn là cơ hội để Học sinh cải thiện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Học sinh khi lựa chọn chương trình này sẽ lần lượt khám phá chủ đề từng tuần thông qua các bài học và hoạt động trải nghiệm bằng tiếng Anh.

Chương trình Hè Song ngữ

Hoạt động trải nghiệm ngoài khuôn viên mỗi tuần

Ngoài các hoạt động tại Campus, Hành trình “BE AN EXPLORER” tại UTS mang lại cho học sinh cơ hội được chơi, được trải nghiệm, được khám phá với các chuyến học tập trải nghiệm ngoài khuôn viên trường vào thứ Sáu hàng tuần.