Parenting Workshop dành cho Ba Mẹ có con từ 18 tháng đến 5 tuổi Parenting Workshop: Ba mẹ trao niềm tin, con tự tin khám phá thế giới

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

SỰ TỰ TIN TRONG CON BẮT ĐẦU TỪ BA MẸ

Bữa ăn ngon, chiếc áo đẹp và tất cả những điều tốt đẹp nhất là thứ mà các bậc làm ba làm mẹ đều mong muốn dành cho bé yêu của mình.

Tuy nhiên, có một điều quan trọng nhưng ba mẹ lại rất khó để “trao tặng” con, chính là sự tự chủ, tự tin. Đây là các yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của trẻ trong tương lai.

Theo các chuyên gia giáo dục, trẻ em đã độc lập, tự tin và có khả năng tự học hỏi rất mạnh mẽ ngay từ khi mới chào đời. Tuy nhiên, những khả năng đó chỉ có thể duy trì và phát triển thông qua sự công nhận từ các trải nghiệm thực tế của chính bản thân trẻ cũng như những tương tác, giao tiếp hàng ngày.

UTS Parenting Workshop dành cho ba mẹ

UTS thân mời ba mẹ đến với Parenting Workshop: “Ba mẹ trao niềm tin, con tự tin khám phá thế giới” để cùng các chuyên gia tìm hiểu cách ươm dưỡng sự tự lập, tự chủ cho bé yêu ngay từ những năm đầu đời.

THÔNG TIN PARENTING WORKSHOP

Thời gian: 8:30 – 11:30, Thứ Bảy ngày 09/03/2023

Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Botanique Campus
    360D Bến Vân Đồn, Quận 4 (Nằm trong Chung cư Khánh Hội 1)

Đối tượng tham gia: Ba mẹ có con từ 18 tháng đến 5 tuổi

Diễn giả:
    Cô Nguyễn Tú Anh – Parent Coach tại Happy Parenting
    Cô Trần Thị Mỹ Dung – Phụ trách Chương trình Mầm non tại UTS

Tương lai của con cần nhiều sự thấu hiểu của ba mẹ. Chắc chắn là, ai làm cha làm mẹ cũng đều mong muốn con sẽ có một tương lai thật tỏa sáng và hạnh phúc với những quyết định của chính bản thân con.

Số lượng có giới hạn vì vậy ba Mẹ hãy liên hệ với UTS ngay hôm nay để đăng ký tham gia Parenting Workshop nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS