Dạy Con Kỳ Công Hơn Kỳ Vọng UTS Dạy Con Kỳ Công Hơn Kỳ Vọng

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Hội thảo “DẠY CON KỲ CÔNG HƠN KỲ VỌNG” được tổ chức bởi  UTS – Văn Lang Complex dành cho Phụ huynh với sự tham gia của Chị Tú Anh Nguyễn – Thạc sĩ Tâm lý Nhi và là Parent Coach của dự án Happy Parenting, đồng thời là tác giải sách “Làm Mẹ Rất Vui” cùng với Thầy William Aurthur Klepacki Jr – Trợ lý Chương trình Quốc tế tại UTS. Tham gia Hội thảo, cả gia đình sẽ được lắng nghe những góc nhìn từ chuyên gia để phân tích cách nuôi dạy con phù hợp trong xu thế mới cùng với đó là hoạt động tương tác có “1-0-2” dành riêng cho Ba Mẹ.

Ba Mẹ hỏi – Chuyên gia trả lời: Thông qua buổi hội thảo, ba mẹ sẽ được lắng nghe và giải đáp các thắc mắc xoay quanh chủ đề nuôi dạy con trở thành những “công dân toàn cầu”. Cùng với đó, ba mẹ còn nhận được những lời khuyên, phương pháp giúp con hướng đến thành công và hạnh phúc bền vững.

Một ngày vui làm học sinh: Khi ở UTS, con trẻ vui học điều gì? Kiến thức được Thầy Cô truyền đạt tại lớp ra sao? Tất cả những băn khoăn sẽ được giải đáp khi chính Ba Mẹ trải nghiệm làm học sinh thông qua hoạt động tương tác từ các chuyên gia. Hơn thế nữa, ba mẹ còn “bỏ túi” bí kíp các hoạt động vui học tại nhà để cả gia đình thêm gắn kết trong hành trình học tập của con

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:
    Thời gian: 8:30 – 11:00, thứ Bảy ngày 25/3/2023
    Địa điểm: UTS Văn Lang Complex

Cổng 1: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp

Đăng ký ngay để trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn dành cho gia đình mình tại UTS Văn Lang Complex!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS