Một Ngày Làm Học Sinh Chương Trình Tiếng Anh Oxford, Ba Mẹ Trải Nghiệm Điều Gì? UTS Một Ngày Làm Học Sinh Chương Trình Tiếng Anh Oxford, Ba Mẹ Trải Nghiệm Điều Gì?

Một Ngày Làm Học Sinh Chương Trình Tiếng Anh Oxford, Ba Mẹ Trải Nghiệm Điều Gì?

27/03/2023

Ba mẹ thường thắc mắc, một ngày đi học của con tại UTS sẽ có những trải nghiệm gì? Liệu rằng mỗi bài học sẽ mang những giá trị gì cho con hay chỉ dừng lại ở những kiến thức được viết nơi bảng đen, phấn trắng? Để những câu hỏi trên không còn là nỗi trăn trở thường trực, hôm nay tại Hội thảo “Dạy Con Kỳ Công Hơn Kỳ Vọng”, ba mẹ đã được lắng nghe những chia sẻ và trải nghiệm một hoạt động học tập đặc biệt: “Phá đảo kỷ băng hà". Dưới sự dẫn dắt của cô Tú Anh Nguyễn - Parent Counselor, nhà sáng lập dự án Happy Parenting và thầy William Aurthur Klepacki Jr – Phó Quản lý Chương trình Quốc tế tại UTS, ba mẹ đã hiểu hơn về hành trình khơi dậy niềm vui trong học tập và những giá trị ý nghĩa hiện diện trong mỗi ngày vui học tại UTS của con. Với những góc nhìn chia sẻ bởi chuyên gia và trải nghiệm mới lạ trong buổi hội thảo, UTS tin rằng ba mẹ đã có thể hiểu hơn về những kỳ vọng phù hợp trong sự phát triển của con cũng như có thể đồng hành cùng con trong hàng trang trở thành những “công dân toàn cầu” trong tương lai. Hy vọng rằng với những phương pháp được “bỏ túi", cả gia đình sẽ sẵn sàng học hỏi cùng nhau để hành trình con lớn lên không chỉ có kiến thức mà còn có cả tình yêu thương của gia đình. Cùng UTS xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày hôm nay nhé!