Tin tức UTS

Giao lưu cùng nước bạn, UTS-ers tự tin khẳng định bản sắc Việt Nam!

Câu lạc bộ tiếng Hàn thuộc Trường UTS đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Gimje Geomsan (Hàn Quốc) tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu cho các bạn học sinh Tiểu học của hai trường.

02/07/2024

Chính thức cất nóc công trình Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Cơ sở Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS chính thức cất nóc cơ sở thứ 3: UTS cơ sở Nam Sài Gòn. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

01/07/2024

Cùng UTS nhìn lại năm học 2023 – 2024: Cảm ơn vì một năm học tuyệt vời

Năm học 2023 – 2024 khép lại với những cột mốc đáng nhớ tại UTS. Hãy cùng điểm lại những “điểm sáng” của chúng ta trong năm học vừa qua, UTS-ers nhé!

21/06/2024

Hệ thống câu lạc bộ UTS năm học 2023 – 2024: Nơi ươm dưỡng những đam mê nhiệt thành

UTS-ers ơi, năm học 2023 - 2024 đã đi đến hồi kết với rất nhiều những hoạt động, trải nghiệm đáng nhớ rồi! Hãy cùng nhau ghé thăm các câu lạc bộ tại UTS và nhìn lại những hoạt động đáng nhớ trong năm học vừa qua nhé!

16/06/2024

Phát triển bền vững (Sustainability) – Môn học mới được UTS tiên phong giảng dạy trong Chương trình Quốc tế Oxford

Sustainability là môn học mới của Chương trình Quốc tế Oxford (OIC), hãy cùng Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS tìm hiểu thêm về môn học này nhé!

05/04/2024

Chính thức ra mắt UTS cơ sở Nam Sài Gòn – Trường song ngữ liên cấp chuẩn Quốc tế

Tại khu vực kinh tế mới huyện Bình Chánh, UTS Cơ sở Nam Sài Gòn ra đời với sứ mệnh trở thành đáp án cho sự tìm kiếm một cơ sở giáo dục chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.

24/03/2024