Tìm hiểu về bảo tồn động vật bằng những gam màu rực rỡ UTS Tìm hiểu về bảo tồn động vật bằng những gam màu rực rỡ

Tìm hiểu về bảo tồn động vật bằng những gam màu rực rỡ

25/01/2021

Việc nâng cao ý thức của học sinh bảo vệ động vật, đặc biệt là các loài động vật quý hiếm đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, là việc vô cùng cần thiết. Bởi không phải ai khác mà chính các bạn nhỏ sẽ là những người giúp cho cuộc sống của các loài động vật trở nên an toàn và tốt đẹp hơn trong tương lai. Các bạn nhỏ lớp 6.1 đã có cơ hội nói lên suy nghĩ của bản thân về vấn đề này thông qua chương tiết học tiếng Anh với tên gọi “Nâng cao ý thức bảo vệ động vật”. Bằng những bức tranh đầy màu sắc do chính tay các bạn vẽ và tô màu, học sinh UTS đã mạnh dạn bày tỏ quan điểm của bản thân về việc bảo vệ các loài động vật như gấu, tê giác, hổ, gấu trúc, sư tử, cá voi. Đồng thời, mỗi bạn cũng đều ý thức rõ về trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ các loài động vật này với mục tiêu chung là cân bằng hệ sinh thái và đảm bảo sự phát triển bền vững cho nhân loại. Thông qua tiết học này, tinh thần yêu thương các loài động vật và môi trường xung quanh đã được khuyến khích phát huy ở từng bạn nhỏ. Ý nghĩa hơn, các bạn được học rằng việc bảo vệ động vật không chỉ nên được đẩy mạnh ở Việt Nam mà còn cần được mở rộng ra khắp thế giới – nơi có rất nhiều loài động vật đang đối mặt với nguy hiểm mỗi ngày và cần sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người.