Chính thức ra mắt UTS cơ sở Nam Sài Gòn - Trường song ngữ liên cấp chuẩn Quốc tế UTS Chính thức ra mắt UTS cơ sở Nam Sài Gòn – Trường song ngữ liên cấp chuẩn Quốc tế

24/03/2024

Với sứ mệnh “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS sẽ tiếp nối hành trình nâng bước những thế hệ học sinh tài năng tại cơ sở mới: UTS Nam Sài Gòn (UTS Saigon South Campus).

UTS cơ sở Nam Sài Gòn tọa lạc tại khu dân cư Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm học 2024-2025.

Sứ mệnh mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cao chuẩn Quốc tế

Mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập chất lượng cao, UTS cơ sở Nam Sài Gòn xây dựng theo lối kiến trúc tối ưu cho việc học tập và giảng dạy, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về một công trình giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Tại UTS cơ sở Nam Sài Gòn, học sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về mọi mặt với lộ trình giáo dục liền mạch và chương trình học chất lượng.

UTS cơ sở Nam Sài Gòn - Trường song ngữ liên cấp chuẩn Quốc tế

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với 03 Campus riêng biệt cho 3 Cấp lớp và hệ thống phòng học, phòng chức năng đa dạng, hiện đại & an toàn. Công trình đạt được chứng nhận EDGE cho công trình xanh và bền vững, được thiết kế nội thất bởi tập đoàn Perkins Eastman với hơn 30 năm kinh nghiệm trên toàn cầu.

Chương trình học chuẩn quốc tế, tối ưu, kết hợp giữa giá trị truyền thống Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế. Hai lộ trình Chương trình Quốc tế Oxford (OIC) - Anh QuốcChương trình Song ngữ Common Core - Hoa Kỳ được nghiên cứu chuyên sâu, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển của học sinh Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ươm dưỡng thế hệ công dân toàn cầu bằng việc xây dựng bộ kỹ năng cần thiết để học sinh tự tin khám phá thế giới thông qua các dự án công dân toàn cầu, môi trường học tập đa văn hóa...

UTS cơ sở Nam Sài Gòn đã chính thức tuyển sinh!

Tại một khu vực kinh tế mới nổi như huyện Bình Chánh, UTS Cơ sở Nam Sài Gòn ra đời với sứ mệnh trở thành đáp án cho sự tìm kiếm một cơ sở giáo dục chất lượng, đạt chuẩn quốc tế cho các em học sinh, khi hiện tại trong khu vực vẫn chưa có quá nhiều sự lựa chọn.

Hiện tại, UTS cơ sở Nam Sài Gòn đã chính thức tuyển sinh các lớp từ Mầm non – Tiểu học cho năm học 2024-2025. Phụ huynh có thể tìm hiểu và liên hệ ngay với UTS tại đây.