Dịch vụ hỗ trợ - UTS
Dịch vụ hỗ trợ

UTS lưu tâm đến tất cả mọi khía cạnh liên quan đến học sinh, dù là những chi tiết nhỏ nhất, để đảm bảo một môi trường học tập an toàn, thân thiện và thúc đẩy sự phát triển cả về mặt thể chất và trí tuệ của con trẻ.

Dinh dưỡng học đường

Với mục tiêu đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của học sinh, UTS lựa chọn đơn vị cung cấp thức ăn uy tín Skyline. Quý Phụ huynh và các em Học sinh có thể tham khảo chi tiết thông tin về Skyline tại trang thông tin chính thức: http://skyline-catering.com/ 

Canteen phục vụ 03 (ba) bữa ăn mỗi ngày: Sáng, trưa và xế. Nhằm đảm bảo cho việc tham gia mỗi bữa ăn là một trải nghiệm vui vẻ, phù hợp với từng sở thích, cũng như đảm bảo về chất lượng trong từng khẩu phần, canteen UTS sẽ phục vụ theo mô hình “Đặt món trước – Pre order”. Đây cũng là cách thức thường được sử dụng trong việc giáo dục Học sinh học tập và làm việc có kế hoạch ở mọi độ tuổi tại UTS.

Học sinh sẽ được phục vụ suất ăn theo thực đơn tự chọn hàng tháng với định lượng tiêu chuẩn phù hợp theo từng lứa tuổi. Thực đơn vô cùng phong phú với nhiều món ăn theo phong cách ẩm thực khác nhau:

  • Món Âu
  • Món Á
  • Món Việt
  • Món Chay

Phụ huynh và Học sinh sẽ thực hiện chọn món tại website cho tháng kế tiếp theo định kỳ từ ngày 19 đến ngày 25 hàng tháng theo thực đơn đã được thông qua bởi Bộ phận Dinh dưỡng UTS.

Địa chỉ đặt thức ăn: https://skyline-uts.com/ 

Dịch vụ đưa đón học sinh

UTS cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh đạt chuẩn an toàn và độ tin cậy cao. UTS hiện có khoảng 50 trạm đưa đón tại các quận trên địa bàn TP.HCM. Tất cả các chuyến xe của UTS đều được giám sát chặt chẽ bởi Nhân viên điều phối phòng Dịch vụ, Tài xế và Nhân viên chăm sóc xe đưa đón.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký tham gia dịch vụ đưa đón, bộ phận Dịch vụ học sẽ xác nhận trạm đón trả học sinh, thời gian, thông tin xe và nhân viên vận hành theo quy định xe đưa đón hiện hành.

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký  BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ, Phụ huynh vui lòng gửi về địa chỉ email: office@utschool.edu.vn

UTS Shop

Đồng phục, sách vở và dụng cụ học tập cơ bản được cung cấp tại UTS Shop nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong việc học tập của học sinh.

Thời gian hoạt động:

  • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 7:00 đến 16:00
  • Thứ Bảy: 8:00 đến 11:00

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể đặt mua trực tuyến trên website chính thức của UTS SHOP 

Y tế học đường

Với tiêu chí an toàn và đáp ứng kịp thời, UTS đầu tư phòng y tế với đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết cũng như đội ngũ nhân viên y tế có đầy đủ trình độ chuyên môn, đảm bảo sức khỏe cho học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. Đội ngũ nhân viên y tế túc trực tại trường để chăm sóc, đảm bảo sức khỏe, điều trị các bệnh có triệu chứng nhẹ, thông thường, điều trị các vết thương nhẹ, theo dõi tình trạng bệnh và ngăn chặn việc lây lan dịch bệnh trong cộng đồng trường.

Bên cạnh đó, Phụ huynh có thể ký gửi thuốc và vật tư y tế nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học sinh. Các thông tin phụ huynh cần cung cấp về thuốc và vật tư y tế bao gồm: (1) tên thuốc, hàm lượng/ tên vật tư y tế, (2) Liều dùng và thời gian sử dụng (3) Cách sử dụng (4) Hạn sử dụng (5) Tình trạng thuốc.

MẪU ĐƠN KÝ GỬI THUỐC VÀ VẬT TƯ Y TẾ

NỘI QUY VỀ VIỆC HỌC SINH SỬ DỤNG THUỐC TẠI TRƯỜNG

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký, Phụ huynh vui lòng gửi về địa chỉ email: office@utschool.edu.vn

Eagle card

Thẻ học sinh được thiết kế với đa dạng công năng, từ mục đích nhận dạng đến truy cập sử dụng cơ sở vật chất và các dịch vụ trường học: Thư viện, phòng chức năng, căn tin và nhiều tiện ích khác.

Mẫu thẻ