Cổng thông tin

Các nền tảng được trường Quốc tế Nam Mỹ UTS sử dụng để mang lại trải nghiệm học tập và phát triển tối ưu cho học sinh.

ManageBac

Ngoài việc có thể tương tác với học sinh, giáo viên và phụ huynh còn có thể quản lý, theo dõi hoạt động học tập trên lớp và thông báo từ Trường. Nền tảng ManageBac thể hiện đầy đủ các thông tin liên quan đến học thuật, thời khóa biểu và các bài tập/công việc được giao về nhà một cách rõ ràng, dễ hiểu.

ClassIn

Học sinh có thể có được trải nghiệm học tập chân thực nhất thông qua các hoạt động như thực hành, trò chơi, thảo luận nhóm và bài tập. ClassIn tích hợp 30 bộ công cụ thiết kế tương tác, phù hợp với các môn học như: Ngoại ngữ, Toán học, Tiếng Việt... ClassIn còn tích hợp một bảng đen trực tuyến đặc biệt, giáo viên và học sinh viết, vẽ, kéo và thả trên bảng.

Microsoft Teams

Là nền tảng dùng để giao tiếp và cộng tác giữa các nhóm/lớp với nhau giúp xây dựng không gian học tập chung của các lớp, xây dựng các cuộc trò chuyện, hội họp qua video hay ngay cả lưu trữ tệp, phát huy tối đa nguồn năng lượng của đội ngũ.

Cửa hàng đồng phục

Cung cấp các sản phẩm đồng phục, dụng cụ học tập và phụ kiện nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm của học sinh. Với tiêu chí chăm sóc đời sống học sinh từ những điều đơn giản nhất, UTS Shop luôn đồng hành và tạo điều kiện để các em học sinh có môi trường học tập đầy đủ và thuận lợi nhất.

Food Order

Phụ huynh và Học sinh được chủ động đặt trước bữa ăn tại trường với đa dạng sự lựa chọn từ món Âu đến món Việt tại website: https://skyline-uts.com/ và đầy đủ các thông tin liên qua đến bữa ăn như thành phần có thể dị ứng, năng lượng bữa ăn cung cấp. Ngoài ra, Phụ huynh và Học sinh có thể cung cấp thêm thông tin các thành phần dị ứng để UTS sẽ lưu ý trong quá trình chuẩn bị bữa ăn tại trường cho con.

UTS Go Safe

Là ứng dụng thông minh kết nối trực tiếp với nhà trường dành cho phụ huynh, học sinh và giáo viên. Với ứng dụng này, Phụ huynh có thể yên tâm khi cho con sử dụng dịch vụ xe đưa đón và kiểm tra được vị trí hiện thời của con, bên cạnh đó, UTS Go Safe còn cho phép tra cứu lịch sử di chuyển, thời điểm lên xe – xuống xe và nhận thông báo mới nhất từ nhà trường.