Cùng Con Đi Học, Ba Mẹ Đã Thử? - Lớp Học Trải Nghiệm Chương Trình Quốc Tế Oxford UTS Cùng Con Đi Học, Ba Mẹ Đã Thử? – Lớp Học Trải Nghiệm Chương Trình Quốc Tế Oxford

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

CÙNG CON ĐI HỌC, BA MẸ ĐÃ THỬ?

LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD

Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 16/03/2024

Địa điểm: UTS Cơ sở Văn Lang

Cổng 1: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

🌞 Một đứa trẻ khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần sẽ sở hữu tư duy tích cực để học tập tốt hơn và đạt được những thành tựu bền vững, lâu dài. Vì vậy, cách tiếp cận “Niềm vui trong học tập” mà CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD (OIC) theo đuổi chính là kim chỉ nam tuyệt vời giúp trẻ trở thành một người thành công nhưng vẫn luôn hạnh phúc. Song,

⚡ Lớp học được tiếp cận bằng niềm vui là như thế nào?

⚡ Làm sao để cân bằng “Niềm vui trong học tập” mà vẫn đảm bảo lĩnh hội kiến thức chất lượng, trang bị những kỹ năng thực tế, và sẵn sàng “dịch chuyển” cùng thời cuộc?

☀️ Nhằm giải đáp những thắc mắc còn bỏ ngỏ này, đồng thời là cơ hội giúp ba mẹ được trải nghiệm những phút giây *cùng con học tập trong niềm vui*, UTS thân mời cả ba mẹ cùng con tham gia các LỚP HỌC THỰC TẾ được giảng dạy trực tiếp bởi các Giáo viên chương trình Quốc tế Oxford của UTS:

✨ Lớp học Well-being: Môn học đặc biệt chỉ có ở chương trình OIC – con học cách chăm sóc cơ thể, tâm trí, các mối quan hệ và thế giới xung quanh con.

✨ Lớp học Global Skill Project: Môn học “mới mẻ” xây dựng cho con kỹ năng sáng tạo, kỹ năng thực tế, kỹ năng xã hội và kỹ năng tự phát triển bản thân, sẵn sàng “dịch chuyển” cùng thời cuộc.

✨ Lớp học Tiếng Anh: Môn học “tưởng chừng quen mà lạ” với sự dẫn dắt bằng “niềm vui trong học tập” của các thầy cô chương trình Quốc tế Oxford.

👉🏻 Ngoài ra, tham gia lớp học trải nghiệm, ba mẹ còn có cơ hội:

🌿 Trò chuyện trực tiếp với Ban giám hiệu UTS, từ đó khám phá tầm quan trọng của niềm vui và cách xây dựng nên triết lý “Niềm vui trong học tập” của chương trình.

🌿 Tư vấn lộ trình học tập của con xuyên suốt từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông với chương trình Quốc tế Oxford

🌿 Thu thập “phần thưởng” đặc biệt sau khi tham gia các lớp học

🌿 Nhận ưu đãi tuyển sinh khi đăng ký nhập học, tiết kiệm đến 40 triệu đồng

THÔNG TIN CHI TIẾT
    • Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 03 năm 2024
    • Địa điểm: UTS Cơ sở Văn Lang
      • Cổng 1: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
      • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS