Parenting Workshop: Bé yêu đến trường không phải là "cuộc chiến" UTS Parenting Workshop: Bé yêu đến trường không phải là “cuộc chiến”

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

be-yeu-den-truong-khong-phai-la-cuoc-chien

BÉ YÊU “NGẠI” ĐẾN TRƯỜNG, BA MẸ PHẢI LÀM SAO?

Mầm non là bước đầu tiên của con trẻ ra khỏi vòng tay gia đình để đến với thế giới rộng lớn bên ngoài. Nhưng quả thực khởi đầu nào cũng thật gian nan. Hầu hết Ba Mẹ tốn kha khá thời gian và năng lượng mỗi sáng để tìm cách chiến thắng sự mè nheo, khóc mếu của trẻ chỉ vì con… “ngại” đến trường. Khung cảnh “hỗn loạn” này có vẻ rất quen thuộc đối với nhiều gia đình, đặc biệt là Ba Mẹ lần đầu cho con đi học mầm non.

Luôn đồng hành cùng Ba Mẹ trên hành trình nuôi dưỡng con, UTS thấu hiểu những khó khăn của Ba Mẹ trước bước ngoặt này và mong muốn giúp “lần đầu đi học Mầm non” không còn là nỗi “ám ảnh” của cả gia đình. UTS thân mời Ba Mẹ đến tham gia Parenting Workshop: BÉ YÊU ĐI HỌC KHÔNG PHẢI LÀ “CUỘC CHIẾN”

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Chủ đề chia sẻ: Lý giải các biểu hiện & tâm lý của trẻ khi lần đầu đi học Mầm non
    2. Người hướng dẫn: Cô Lê Trần Phương Vi – Chuyên viên Tư vấn Tâm lý và Sức khỏe Học đường UTS
    3. Thời gian: 8:00 – 12:00, sáng thứ Bảy, ngày 5/8/2023
    4. Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ – UTS Botanique Campus

UTS mong rằng thông qua buổi trao đổi này, Ba Mẹ sẽ có được nhiều góc nhìn mới mẻ và thông tin bổ ích cho hành trình phát triển của con.

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS