Mầm non - UTS
Mầm non

“Nếu chỉ ở trong bốn bức tường, làm sao con biết hôm nay đám mây có hình gì...?”

“Nếu chỉ ở trong bốn bức tường, làm sao con biết hôm nay đám mây có hình gì...?”

“Con là Mầm Cây nhỏ, lớn lên trong một đô thị nhộn nhịp. Cũng như nhiều mầm cây khác, con ao ước được đón những ánh nắng ấm áp hay yên tâm ngủ dưới những tán cây yên bình. Nhưng ở thành phố hiện đại này, thứ con thấy nhiều nhất chỉ là những khối nhà cao tầng và con đường xe cộ ngược xuôi mà thôi.”

 

UTS hiểu rằng giai đoạn 5 năm đầu đời là vô cùng quan trọng và là tiền đề cho sự phát triển của một đứa trẻ. Chương trình Mầm non tại UTS đem đến cho con cơ hội suy nghĩ và trải nghiệm thế giới tràn đầy sắc màu, đồng thời gieo hạt giống “tự lập” trong con từ những năm đầu đời. Chúng tôi hướng đến ươm dưỡng học sinh để trở thành một thành viên độc lập trong cộng đồng, tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và bắt đầu hành trình tìm kiếm tri thức trong tương lai.

Mỗi ngày đến trường, khu vườn xanh UTS Botanique Campus luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên bên ngoài khung cửa lớp học của con. Đây là nơi mà con tìm thấy rất nhiều điều thích thú và là nơi khiến tâm hồn con lạc quan, tích cực, và giúp con học tập tốt hơn với động lực tự nhiên nhất.

Tình yêu đối với việc học được khơi nguồn từ niềm vui thích với mọi việc mà con trải qua tại vườn ươm UTS. Không chỉ là những giờ tìm hiểu kiến thức giới hạn trong lớp học và sách vở, con còn được chạy, được vui chơi, được bước ra ngoài để khám phá thế giới muôn màu.

Chương trình Mầm non tại UTS

Chương trình Mầm non tại UTS

Chương trình được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục Montessori, thúc đẩy tiềm năng của trẻ, giúp phát triển toàn diện trên tinh thần tôn trọng tâm sinh lý tự nhiên theo độ tuổi. Chúng tôi mong muốn khơi gợi sự tò mò về thế giới, song song tăng cường tính kết nối và phối hợp linh hoạt 5 giác quan ở mỗi học sinh để các con không chỉ phát triển về trí tuệ, mà còn cả sức khỏe, tính tự lập và chủ động, cảm xúc và nhân cách.

Tổng quan chương trình

Con hiểu những điều giúp con lớn khôn từ UTS sẽ không chỉ là trí tuệ, mà còn cả sức khỏe, tính tự lập và chủ động, cảm xúc và nhân cách. Với chương trình Mầm non tại UTS – được xây dựng dựa trên triết lý Montessori, kết hợp với Chương trình tiếng Anh Oxford (OIC)Chương trình Floppy’s Phonics, con sẽ tập làm quen để trở thành một thành viên tự do của cộng đồng, để bước ra gặp gỡ những mầm cây khác, và sẵn sàng cho những khu vườn rộng lớn.

Mầm non tại UTS luôn học tập dưới môi trường nhiều cây xanh

 

Montessori – Giúp con tăng cường tính kết nối và phối hợp linh hoạt 5 giác quan, đồng thời con được phát triển các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của thế kỷ 21 xuyên suốt những năm đầu đời.

Floppy’s phonics – Kể từ khi lên 2.5 tuổi, con đã có thể tự mình phát âm các chữ cái, cụm chữ khác nhau nhờ vào Floppy’s Phonics – Top 30 Hệ thống Ngữ âm tổng hợp, Chương trình Ngữ âm (theo Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh Quốc).

OIC – Cột mốc 3 tuổi là lúc con sẽ học cách tập trung nhiều hơn, nhưng con vẫn tìm được niềm yêu thích học tập khi con được học Chương trình tiếng Anh Oxford. Và khi con lên 5 tuổi, con cần làm quen với những kiến thức chuyên môn qua 3 môn học: Tiếng Anh, Toán và Khoa học. Với OIC, con cảm thấy tò mò và mong muốn khám phá thế giới nhiều hơn. Con tin rằng điều này sẽ giúp con học được nhiều điều thú vị hơn trong hành trình phía trước.

Tài liệu học tập

Tài liệu Chương trình tiếng Anh Oxford mang đẳng cấp quốc tế từ Đại học Oxford. Hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy và đánh giá năng lực được biên soạn, thẩm định bởi đội ngũ chuyên gia của Đại học Oxford. Đồng thời, hệ thống tài nguyên học trực tuyến đa dạng, phong phú giúp học sinh và phụ huynh có thể tiếp thu và thực hành kiến thức một cách chủ động.

Các lĩnh vực học tập và phát triển

Để kích thích sự phát triển toàn diện của một mầm xanh, mỗi lớp học của con đều có 5 Góc kích thích đa giác quan của con và được sắp xếp khoa học. Đặc biệt hơn, con được thỏa sức trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau để con mở rộng trải nghiệm và khám phá kiến thức đầu đời.

Ngôn ngữ Anh
Toán học
Phát triển thể chất
Khoa học - Địa lý
Nghệ thuật & Sáng tạo
Kỹ năng sống và phẩm chất cá nhân
Array