Chương trình Hè Mầm non: Amazing Summer - UTS

Mùa hè lấm lem của con đâu rồi?

Một mùa hè lấm lem ngập tràn niềm vui giữa phố thị đang chờ đợi con – những em bé mầm non!

Con lớn lên ở nơi có nhiều tòa nhà cao vút, nơi con được tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến. Tuy nhiên, điều đó cũng vô tình khiến những trải nghiệm với thiên nhiên trở nên ít hơn với con.

Chương trình Hè cho trẻ từ 18 tháng - 5 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH HÈ: “AMAZING SUMMER” dành cho lứa tuổi Mầm non tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS kéo dài trong 6 tuần từ ngày 17/6 – 26/7/2024 sẽ là cơ hội để con trải nghiệm mùa hè tươi mát dưới tán cây xanh ngay giữa lòng thành phố.

Đây là sân chơi ghi dấu một mùa hè trọn vẹn với những trải nghiệm lý thú dành riêng cho trẻ TỪ 18 THÁNG – 5 TUỔI tại UTS Botanique Campus – trường học xanh giữa lòng thành phố.

Bên cạnh trải nghiệm giữa không gian xanh, Chương trình Hè Mầm non: “Amazing Summer” còn giúp con khai phá những kiến thức mới và được thử thách sự bản lĩnh, tự lập qua những trải nghiệm bổ ích.

Mùa hè tuyệt vời của con đây rồi!

Ba Mẹ an tâm vì con sẽ tận hưởng mùa hè ý nghĩa của riêng mình!

Trải nghiệm mọi ngóc ngách của thiên nhiên theo các chủ đề gần gũi mỗi tuần

Chăm sóc sức khỏe tinh thần và quản lý cảm xúc qua các bài học Wellbeing

Ươm dưỡng nền tảng tiếng Anh với các tiết học cùng thầy cô bản ngữ

Dạn dĩ hơn từ những tương tác hàng ngày trong cộng đồng với nhiều độ tuổi khác nhau

Phát huy tiềm năng nghệ thuật, thể thao và sáng tạo qua các hoạt động trải nghiệm

Sẵn sàng kiến thức cho năm học mới với các tiết học vui nhộn

6 tuần trải nghiệm mang con đến thế giới diệu kỳ!

Những bài học, trải nghiệm nhỏ của con trong 6 tuần hứa hẹn sẽ mang lại thay đổi lớn về kỹ năng, thể chất, tinh thần của trẻ từ các chủ đề lý thú tại mùa hè “Amazing summer”.

• Tuần 1: Khám phá rừng xanh
  • Tuần 2: Thế giới muôn loài
  • Tuần 3: Tự nhiên “trong nhà”
  • Tuần 4: Từ điển động vật
  • Tuần 5: Thế giới ngụ ngôn Dr. Seuss & Eric Carle
  • Tuần 6: Tổng kết mùa hè sôi động

Con bắt đầu mùa hè bằng việc đánh thức tình yêu thiên nhiên với lớp học “trong rừng” để tìm hiểu hệ sinh thái tự nhiên phong phú và đa dạng.

Con học cách cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, hiểu về sự đa tầng, đa dạng của rừng xanh và bước đầu hình thành ý thức bảo vệ môi trường.

Mỗi chiếc lá, một chú sâu đều trở thành nguồn cảm hứng vô tận thúc đẩy con khám phá không gian sống tự nhiên của các loài động vật.

Con hiểu được ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường sống của các loài động vật và kiến thức về tái chế thông qua các trò chơi, hoạt động thực hành sáng tạo.

Con được trải nghiệm trực tiếp quá trình trồng trọt và chăm sóc các bạn vật nuôi thân quen với lớp học ngoài trời.

Từ những trải nghiệm dưới tán cây xanh, sự thích thú và tò mò của con sẽ được khơi dậy với quá trình tìm tòi để tạo không gian sống cho các động thực vật tại chính ngôi nhà của con.

Để tìm ra điểm khác nhau giữa những bạn thú nuôi và những bạn thú tự nhiên, con tìm hiểu thêm về thói quen sinh hoạt của các bạn động vật hoang dã qua các hoạt động vừa học vừa chơi.

Qua mỗi trải nghiệm, con có cơ hội quan sát sự phong phú và đa dạng của các loại động vật để từng bước hình thành mối liên kết sâu sắc và cảm nhận thế giới tự nhiên xung quanh mình.

Con bước chân vào thế giới bên trong những cuốn sách ngụ ngôn để tiếp tục kết bạn cùng chú mèo đội mũ tinh nghịch thân quen trong sách của Dr. Seuss và khám phá đại dương sâu thẳm cùng bác Eric Carle.

Những gì con trải nghiệm từ câu chuyện trong sách sẽ là bài học về lòng can đảm và khát khao khám phá để con nuôi dưỡng sự sáng tạo và bản lĩnh của bản thân.

Mảnh ghép cuối cùng trong mùa hè sôi động này sẽ bao gồm những thử thách nhỏ để con ôn lại những giai đoạn của hành trình vừa qua.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để con được tin tưởng, nhận trách nhiệm tự tay chuẩn bị cho các hoạt động và chờ đón một bữa tiệc thật vui nơi cuối hành trình.

Tuần 1: Khám phá rừng xanh

Tuần 2: Thế giới muôn loài

Tuần 3: Tự nhiên “trong nhà”

Tuần 4: Từ điển động vật

Tuần 5: Thế giới ngụ ngôn Dr. Seuss & Eric Carle

Tuần 6: Tổng kết mùa hè sôi động

Con được "học vui, chơi bổ ích"

Con tin chắc rằng, con sẽ khôn lớn, tự lập và tự tin hơn sau khi chinh phục mùa hè tại UTS. Bởi vì những điều mà con có được tại UTS không chỉ là kiến thức – kỹ năng, mà còn là một cơ thể linh hoạt và một tinh thần khỏe mạnh. Chương trình Hè dành cho lứa tuổi Mầm non tại UTS là sự kết hợp giữa 3 cấu phần: Triết lý Montessori, Chương trình Quốc tế Oxford và Chương trình Floppy's Phonics.

Thế giới rộng lớn hơn khi con trải nghiệm nhiều hơn!

Mùa hè của con chưa bao giờ hết niềm vui với những trải nghiệm ngoài trời cùng với tất cả anh chị toàn cơ sở. Đó là những hoạt động giữa thiên nhiên tương ứng với 6 chủ đề đặc sắc mỗi tuần.

Tuần 1

Khám phá thế giới rừng xanh

Tuần 2

Dự án sáng tạo vì môi trường