UTS Full Moon-mory: The moon is on its way to the fullness, so are you! UTS UTS Full Moon-mory: The moon is on its way to the fullness, so are you!

UTS Full Moon-mory: The moon is on its way to the fullness, so are you!

29/09/2023

Vậy là một mùa trăng tròn nữa đã ghé thăm UTS. “UTS Full Moon-mory” năm nay chắc hẳn đã là một mùa trăng trọn vẹn (full moon) và đầy ắp kỷ niệm (memory) của cả cộng đồng UTS cùng những người thân yêu.

Khuôn viên UTS ngập tràn không khí trung thu

Từ nhiều ngày trước đó, các thầy cô và cô chú nhân viên UTS cũng đã tất bật “thay áo” cho không gian tại trường. Khuôn viên UTS được khoác lên mình “bộ áo mới” dáng vẻ sắc màu với những chiếc lồng đèn “handmade” được tỉ mẩn chuẩn bị bởi các bạn học sinh.

Mầm non UTS vui chơi trung thu

Chắc chắn rằng “UTS Full Moon-mory” không thể thiếu đi những hoạt động ấm áp, lan tỏa niềm yêu thương:

“Em út” Mầm non tự tay làm bánh trung thu tặng gia đình

Mầm non UTS làm bánh trung thu

Mầm non UTS cùng giáo viên làm bánh trung thu

Bất ngờ trước những mâm cỗ sáng tạo của các bạn học sinh UTS

Học sinh UTS tự tin khoe mâm cỗ trung thu

Học sinh UTS giới thiệu về mâm cỗ của mình

Cuộc thi trang trí lồng đèn của cấp Trung học diễn ra vô cùng sôi nổi

Học sinh UTS tham gia cuộc thi làm lồng đèn

Học sinh UTS cùng nhau làm lồng đèn trung thu

Những trò chơi truyền thống góp phần tạo nên một mùa trăng vui nhộn tại UTS

Học sinh UTS vui vẻ cùng nhau

Học sinh UTS trải nghiệm trò chơi dân gian

Mãn nhãn trước hoạt cảnh Trung thu thể hiện bởi chính học sinh Trung học tại UTS

Các hoạt cảnh trung thu đặc sắc của học sinh UTS

Có thể đây là lần đầu tiên các em út Mầm non được rước đèn, phá cỗ tại UTS; hay lần đầu tiên các bạn nhỏ Tiểu học trổ tài biến hoá mâm ngũ quả. Hoặc cũng là lần đầu tiên các anh chị Trung Học tự mình hoá thân thành Chú Cuội - Chị Hằng để kể lại câu chuyện mình đã nghe suốt thời tuổi thơ. Nhưng chắc hẳn, mỗi thế hệ học sinh và cả giáo viên tại UTS vẫn mê mẩn vị ngọt của chiếc bánh trung thu, hào hứng khi cầm trên tay chiếc đèn lồng và bồi hồi nghe tiếng trống, tiếng xèng gọi lân.

Mầm non UTS vui chơi trung thu

Tết Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, nhưng dù chúng ta là thiếu nhi hay đã từng là thiếu nhi, chúng ta đều có cách riêng để trải nghiệm và lưu giữ nét đẹp văn hoá truyền thống của ngày Tết cổ truyền. Và cho dù là cách gì đi nữa thì Tết Trung thu vẫn là một cơ hội quý báu để chúng ta quây quần bên nhau và dành cho nhau những tình yêu thương, những kỷ niệm đáng nhớ.