Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS - Khối Trung học cơ sở Quốc tế - THCS
THCS

Trung học cơ sở (THCS) là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi về tâm lý, phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần ở mỗi học sinh. Ở cấp Trung học cơ sở tại UTS, các con tiến sâu hơn vào con đường chinh phục tri thức, đồng thời hình thành mong muốn được trải nghiệm và khẳng định bản thân.

Chương trình Khối Trung học cơ sở UTS

Kiến tạo môi trường học tập mà ở đó mỗi cá nhân được phát triển năng lực tự chủ, tự học và thoải mái giao lưu và hợp tác.
Lồng ghép giữa chương trình học thuật với hoạt động trải nghiệm , giáo dục tính cách và các kỹ năng xã hội. Chương tình tiếng Anh và khoa học kỹ thuật STEM cũng được chú trọng tăng cường.
Gia tăng các hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ có cơ hội khám phá thế giới và phát triển toàn diện.
Kết quả đầu ra

Xây dựng chuẩn mực đạo đức và kỹ năng xã hội.
Phát triển năng lực tự chủ, học tập trọn đời, khả năng sáng tạo.
Bằng Tốt nghiệp THCS.
Bằng IELTS học thuật 5.0+

Cấu phần chương trình giáo dục Khối THCS

Khối Trung học cơ sở tại UTS đề cao sự phát triển động lực học tập tự nhiên, cùng niềm yêu thích đối với học tập của học sinh. Những chương trình học được nghiên cứu và tối ưu giúp học sinh UTS nuôi dưỡng được đam mê học tập nhờ vào quá trình lồng ghép những bài học có giá trị nền tảng lâu dài và các trò chơi, kỹ năng, những trải nghiệm đa dạng. Chương trình học tại UTS bao gồm: chương trình Quốc gia, chương trình tiếng Anh và chương trình Ươm dưỡng tài năng sẽ bao gồm các hình thức hoạt động, thử thách, lớp học và môi trường đầy thú vị.

Chương trình quốc gia

Chương trình được tối ưu hóa dựa trên chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.  Chương trình bảo đảm phát triển phẩm chất và năng lực người học thông qua nội dung giáo dục với những kiến thức, kĩ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại. 

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh tại UTS bao gồm các môn học đa dạng được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mang đến cho học sinh cơ hội phát triển năng lực học thuật chuẩn quốc tế song song nâng cao các kỹ năng công dân toàn cầu. Phụ huynh, Học sinh có thể lựa chọn một trong hai chương trình sau:

Chương trình tiếng Anh Oxford - Anh Quốc

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia Nhà Xuất bản Đại học Oxford, dựa trên Khung chương trình phổ thông chuẩn quốc gia của Vương quốc Anh. Phương pháp tiếp cận của chương trình vô cùng độc đáo: lấy niềm vui là trung tâm học tập. Chương trình gồm 06 môn học: Toán, Khoa học, Dự án kỹ năng Toàn cầu, tiếng Anh, Sức khỏe và Quản lý cảm xúc xã hội và Khoa học Máy tính. 

Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Common Core - Hoa Kỳ

Được xây dựng theo một danh sách tiêu chuẩn có chọn lọc từ Bộ Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung (Common Core State Standards - CCSS) và Bộ Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards – NGSS). Chương trình bao gồm ba môn học: Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

Chương trình ươm dưỡng tài năng

Chương trình trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và trau dồi những phẩm chất cốt lõi để học sinh có thể phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Chương trình gồm 4 phần: giáo dục thể chất, phát triển cá nhân và kỹ năng xã hội, nghệ thuật, khoa học và công nghệ. 

Hình ảnh học sinh khối THCS trường UTS

Mỗi giờ học là những cánh cửa rộng mở cho học sinh khám phá ra nhiều chân trời thú vị, nơi các con có thể cảm nhận được vẻ đẹp của từng môn học và tìm ra thế mạnh của bản thân.

Chia sẻ của người ươm mầm