Ngày Hội Tuyển Sinh - Thời Điểm Vàng Để Xây Dựng Lộ Trình Cho Con UTS Ngày Hội Tuyển Sinh – Thời Điểm Vàng Để Xây Dựng Lộ Trình Cho Con

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH CHO CON

NGÀY HỘI TUYỂN SINH

Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 18/11/2023

Địa điểm: UTS Cơ sở Văn Lang

69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Trong quá trình làm giáo dục với sứ mệnh “ươm dưỡng” nên những nhà lãnh đạo tài năng, UTS hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng lộ trình học tập từ sớm. Bởi lẽ, một lộ trình được định hướng rõ ràng, phù hợp sẽ là tiền đề để tạo dựng tương lai xán lạn cho con. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch ngay khi con chưa bộc lộ rõ năng lực đôi khi lại vô tình tạo ra gánh nặng trong con và khiến “bức tranh tương lai” dần trở nên mơ hồ.

Đến với Ngày hội tuyển sinh: Thời điểm vàng để xây dựng lộ trình cho con tại UTS Van Lang Complex, ba mẹ sẽ được lắng nghe chia sẻ về những điều quan trọng cần lưu ý khi lên lộ trình học tập và tham khảo một lộ trình học tập phù hợp với con. Bên cạnh đó, UTS tin rằng, đây cũng là cơ hội để ba mẹ có thể hiểu hơn về UTS, tham quan cơ sở vật chất hiện đại và tin tưởng đồng hành cùng UTS trong quá trình hỗ trợ hiện thực hóa giấc mơ của con.

Đặc biệt, trong Ngày hội tuyển sinh lần này, UTS gửi đến các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm bài test đầu vào hoàn toàn MIỄN PHÍ và dành tặng ba mẹ chương trình ƯU ĐÃI TUYỂN SINH khi đăng ký nhập học cho con. Chi tiết về ưu đãi sẽ được thông tin đến ba mẹ duy nhất trong ngày diễn ra sự kiện.

THÔNG TIN CHI TIẾT
    • Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023
    • Địa điểm: UTS Văn Lang Complex
      • 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
      • 80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS