Ngày đọc sách UTS: Cùng con đọc, cùng con khôn lớn! UTS Ngày đọc sách UTS: Cùng con đọc, cùng con khôn lớn!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

LÀM SAO ĐỂ CON TRẺ VUI VẺ VỚI SÁCH?

CÂU TRẢ LỜI SẼ CÓ TẠI NGÀY ĐỌC SÁCH UTS: CÙNG CON ĐỌC, CÙNG CON KHÔN LỚN!

Đọc sách là thói quen rất hữu ích mà chắc hẳn ba mẹ nào cũng muốn ươm dưỡng cho con trẻ ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Con nên đọc gì, thể loại nào phù hợp với độ tuổi của con… là những kiến thức mà các ông bố bà mẹ dễ dàng tìm kiếm. Thế nhưng, không phải ba mẹ nào cũng có thể khiến con trẻ trở nên vui vẻ và hào hứng khi đọc sách.

Đến với Ngày đọc sách UTS, ba mẹ có con từ 2 – 7 tuổi sẽ được “thị phạm” một buổi đọc sách để đúc kết “mẹo” đọc thú vị khi đọc sách cùng bé yêu. Hơn nữa, ba mẹ cũng có cơ hội thực hành đọc sách trực tiếp để làm quen trước khi bắt đầu đọc cùng con.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

👉 Hội thảo MIỄN PHÍ dành cho Ba mẹ và bé từ 2 – 7 tuổi

👉 Người kể chuyện: Cô Nguyễn Thị Tân – Đại sứ đọc của Reading Vietnam, Chuyên viên Tham vấn trường học tại UTS

👉 Thời gian 8:30 – 11:00, Thứ Bảy ngày 25/5/2024

👉 Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Botanique Campus (360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4)

❤️ Đăng ký ngay tại: https://zfrmz.com/QoYu7aJxdBZFrSNwisWo

🍀 Đặc biệt: Trong NGÀY ĐỌC SÁCH UTS, ba mẹ cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ Ban Giám hiệu Mầm non tại UTS để chia sẻ thêm về lộ trình phát triển của con. Đồng thời UTS cũng dành tặng các bạn nhỏ ưu đãi học phí lên đến 40 triệu khi đăng ký nhập học ngay trong sự kiện.

Đọc sách cùng con là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với ba mẹ. Hãy cùng UTS biến trải nghiệm này trở nên ý nghĩa hơn, ba mẹ nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS