Giới thiệu

5:1 tỉ lệ Học sinh/Giáo viên - nhân viên
25+ Câu lạc bộ học sinh
Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang
35% Thời lượng trung bình tiếng Anh Quốc tế
Mr. Anthony Roberti Head of School

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2018 và hiện tại là cơ sở giáo dục uy tín tại TP.HCM. UTS là thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Xem thêm

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Được thành lập năm 2018, UTS là cơ sở giáo dục uy tín tại TP.HCM, cung cấp chương trình phổ thông song ngữ và quốc tế từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Chương trình giáo dục của UTS được xây dựng theo định hướng tích hợp có chọn lọc, nâng cao kiến thức và thực hành học thuật (Chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo được tối ưu hóa), tăng cường năng lực ngôn ngữ và ngoại ngữ (Chương trình tiếng Anh quốc tế – IP Program), đẩy mạnh bồi dưỡng kỹ năng và phát triển phẩm chất (Chương trình phát triển tài năng).

Tại UTS, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều có thể và nên được xem là một nhân tài, và nhiệm vụ của người làm giáo dục là phát hiện và giúp các em phát triển tài năng của mình. Chúng tôi giúp học sinh phát triển tài năng bằng cách giúp các em học tốt các môn học cũng như khuyến khích các em tự chủ việc học của bản thân và đóng góp cho xã hội. Bên cạnh đó, chúng tôi đề cao 6 Giá trị cốt lõi: Chính trực, Tôn trọng, Bản lĩnh, Cống hiến, Học tập suốt đời, và Sáng tạo.

UTS nói riêng và Hệ thống Giáo dục Văn Lang nói chung cùng nỗ lực kiến tạo thế hệ học sinh toàn diện, có đạo đức, là những người học tập trọn đời và mang lại tác động tích cực cho xã hội.

Trân trọng

Anthony Roberti, M.S.Ed., M.Ed.

Triết lý Giảng dạy và Học tập tại Trường Nam Mỹ UTS

Mục tiêu của trường Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp cho học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Xem thêm

Tư tưởng giáo dục

Tại UTS, mục đích của chúng tôi là trang bị cho học sinh bước vào cuộc sống thế kỷ 21 bằng cách giúp các em phát triển bản năng tìm tòi, khám phá để trở thành những con người học tập trọn đời. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có thể và nên được coi là nhân tài. Và công việc của chúng tôi là giúp các em khai phá và phát huy tài năng của mình.

Giáo viên UTS đóng vai trò quan trọng trong việc làm gương và sống đúng với các giá trị cốt lõi. Chúng tôi xây dựng và duy trì mối liên hệ chặt chẽ với học sinh và quý phụ huynh để có cái nhìn toàn diện về kỹ năng, tư duy, đặc điểm và tính cách khác biệt của mỗi học sinh. Từ đó, chúng tôi có thể cá thể hóa sự chăm sóc và giáo dục đến từng cá nhân để khai phá, ươm dưỡng và phát huy tiềm năng của mỗi học sinh.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi thấm nhuần các giá trị và truyền thống của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy học sinh trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng cho một tương lai nhiều bất định. Để làm được điều này, chúng tôi kết hợp giảng dạy chương trình Bộ GD-ĐT tối ưu hóa và chương trình quốc tế. Chương trình tăng cường tập trung vào năng lực STEM, nhân văn học, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, giáo dục thể chất cũng như các năng lực quản lý cảm xúc xã hội và năng lực học tập trọn đời.

Chương trình Tiếng Anh đột phá của UTS hỗ trợ học sinh ở mọi cấp độ thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ tích hợp, đặt nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế và cho những môi trường học thuật tiên tiến trên toàn thế giới. Học sinh được hỗ trợ để phát triển từ những người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trở thành người dùng tiếng Anh như người bản xứ, sử dụng tiếng Anh như một công cụ để tiếp cận tri ​​thức qua các môn học và ngành học trong học tập, công việc và cuộc sống mai kia.

Giáo viên UTS áp dụng các phương pháp sư phạm dựa trên nghiên cứu tiên tiến trong giảng dạy và học tập. Cách tiếp cận của chúng tôi là lấy học sinh làm trung tâm và học tập trải nghiệm, nhằm mục đích khai phá tài năng của mỗi đứa trẻ. Giáo dục kiến tạo là gốc rễ trong phương pháp giảng dạy của chúng tôi để đào tạo học sinh thành những người tự tìm hiểu, ham học hỏi, có tư duy phản biện và sáng tạo chủ động. Để hỗ trợ tốt nhất cho các phương pháp giảng dạy này, công nghệ là một yếu tố thiết yếu được tích hợp trong mỗi lớp học và xuyên suốt chương trình học.

Học sinh UTS không chỉ đạt được thành tích học tập xuất sắc mà còn được trau dồi về nhân cách và giá trị. Để từ đó, học sinh UTS có thể đồng cảm với những cộng đồng đa dạng, hành động để tạo ra ý nghĩa và ảnh hưởng tích cực cho bản thân và thế giới. Đó là cách chúng tôi trung thành với sứ mệnh kiến tạo tài năngcủa học sinh – những đứa trẻ của chúng tôi – một cách toàn diện để trở thành những con người học tập trọn đời.

Vì sao chọn UTS?

Cơ sở vật chất