Cẩm nang hữu ích

Cẩm nang UTS là những thông tin bổ ích cho Quý Phụ huynh và Học sinh có thể hiểu rõ thông tin về chất lượng và dịch vụ tại UTS.

Cẩm nang phụ huynh học sinh

Cẩm nang Phụ huynh học sinh UTS là cẩm nang cung cấp cho Phụ huynh và học sinh những thông tin cơ bản về chương trình học, định hướng đào tạo, các quy định, nội quy và mong đợi của Nhà trường về cách ứng xử của cộng đồng Trường UTS. Sổ tay còn được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các kênh thông tin chính thống giữa Nhà trường và Phụ huynh học sinh.

XEM THÊM

Cẩm nang học tập

Cẩm nang học tập được xây dựng bao gồm những thông tin và hướng dẫn về mặt học thuật cùng một số kỹ năng học tập hiệu quả. UTS hy vọng cẩm nang sẽ giúp các học sinh hiện thực hóa những mục tiêu học tập và phát triển bản thân, đồng thời trải nghiệm năm học một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

XEM THÊM

Cẩm nang dịch vụ

Cẩm nang dịch vụ cung cấp các thông tin và hướng dẫn chi tiết về sử dụng dịch vụ tại UTS. Cẩm nang bao gồm thời gian sinh hoạt tại trường, hướng dẫn y tế, dịch vụ xe đưa đón, suất ăn và rất nhiều thông tin hữu ích khác.

XEM THÊM

Cẩm nang nhận diện thương hiệu

Cẩm nang nhận diện thương hiệu cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết về nhận diện thương hiệu của UTS. Cẩm nang giới thiệu về logo UTS, hệ thống màu và kiểu chữ.

Cẩm nang nhận diện thương hiệu