Dàn diễn viên nhí của UTS đầy bản lĩnh và xuất sắc trên sân khấu kịch chuyên nghiệp UTS Dàn diễn viên nhí của UTS đầy bản lĩnh và xuất sắc trên sân khấu kịch chuyên nghiệp

09/01/2021

“Làm việc với những diễn viên nhí của UTS, mình thật sự đã trải qua vô vàn cảm xúc: hồi hộp, hạnh phúc, lo lắng và đôi lúc còn là… sợ hãi. Nhưng bây giờ, cảm xúc lớn nhất của mình chính là vô cùng xúc động và tự hào!” – đó chính là lời chia sẻ của cô Võ Cẩm Tiên trong giây phút vở kịch “Làm bạn với bầu trời” kết thúc thành công tốt đẹp tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 07/01 vừa qua. Trải qua nhiều tháng dài tập luyện cùng ekip, các bạn nhỏ đã tạo nên một màn trình diễn đầy cảm xúc và sự chiêm nghiệm, đặc biệt về giá trị của gia đình, tình bạn và sự đồng cảm trong cuộc sống.   Dàn diễn viên nhí của UTS đầy bản lĩnh và xuất sắc trên sân khấu kịch chuyên nghiệp   Xuyên suốt đêm diễn tại Nhà hát Thành phố, khán giả dường như hòa mình vào cảm xúc của từng nhân vật, lúc bật cười trước sự duyên dáng của các bạn nhỏ, lúc lắng đọng trước những phân cảnh mang nhiều suy tư. Dù không phải diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp nhưng các bạn nhỏ của UTS lại sở hữu bản lĩnh sân khấu vững vàng. Những lỗi kĩ thuật nhỏ không làm các bạn mất tập trung, mà ngược lại, các bạn chứng tỏ mình rất nghiêm túc với vai diễn, xử lý vấn đề một cách nhẹ nhàng nhất và hoàn thành màn trình diễn trọn vẹn.   Đạo diễn Việt Linh – Thành viên Hội đồng Chuyên môn, Cố vấn Chương trình Nghệ thuật tại UTS chia sẻ sau buổi diễn: “Có những bạn ngày thường rất nhút nhát, nhưng khi lên sân khấu thì lại trở thành một người hoàn toàn khác, mạnh dạn và tự tin hơn. Những bạn nhỏ của UTS lên sân khấu luôn hết mình với vai diễn, nhưng khi xuống sân khấu thì vẫn nô đùa như bao bạn nhỏ bình thường khác mà thôi!” Buổi biểu diễn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh chính là cơ hội lớn để các học sinh của UTS được thử sức với sân khấu lớn với đông đảo khán giả và tích lũy cho mình sự bản lĩnh cũng như trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất. Xuất phát từ chương trình học được thí điểm tại trường UTS đến một vở kịch chuyên nghiệp đúng nghĩa, “Làm bạn với bầu trời” là một minh chứng rõ rệt rằng mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tài năng luôn cần được khai phá và ươm dưỡng tận tâm mỗi ngày.