Parenting Workshop: Giải mã cảm xúc con yêu UTS Parenting Workshop: Giải mã cảm xúc con yêu

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Những năm tháng đầu đời đôi khi mang đến nhiều tình huống bối rối cho cả ba mẹ và con. Đây là lúc con luôn tò mò về thế giới – nơi rất nhiều điều lạ lẫm nhưng con chưa biết phản ứng và bày tỏ như thế nào.

Những cảm xúc vui, buồn, tức giận… mà con chưa thể gọi tên, vậy làm sao để ba mẹ hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của con để đáp ứng và định hướng theo cách phù hợp nhất đây?

Ba mẹ ơi, vậy hãy cùng thử học cách giải mã thế giới cảm xúc của con qua buổi PARENTING WORKSHOP: GIẢI MÃ CẢM XÚC CON YÊU, với những hoạt động thú vị như:

Thấu hiểu các ngôn ngữ cảm xúc của trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi

Các phương pháp thực hành để định hướng cảm xúc của con một cách đúng đắn

Khám phá lớp học mầm non và không gian xanh tại UTSt triển lành mạnh và toàn diện

Khám phá lớp học mầm non và không gian xanh tại UTS

THÔNG TIN PARENTING WORKSHOP:

Thời gian: 8:00-11:00 | Thứ 7, ngày 13/4/2024

Địa điểm: UTS Botanique Campus, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM (Nằm trong Chung cư Khánh Hội 1)

Với sự tham gia của hai Chuyên gia Giáo dục:

– Cô Trần Thị Trúc Phương – Thạc sĩ Giáo dục học Mầm non, Giảng viên trường Đại học Sài Gòn, thành viên hội đồng sáng lập khoa Giáo dục Mầm non trường Đại học Nguyễn Tất Thành. – Cô Trúc Phương đã có nhiều năm vận hành trường mầm non mô hình quốc tế và song ngữ.

– Cô Trần Thị Mỹ Dung – Phụ trách Chương trình Mầm non tại UTS

Đăng ký tại: https://zfrmz.com/xEn7m51vOdwgwO2yIfLR

Số lượng có giới hạn, Ba Mẹ hãy liên hệ với UTS ngay hôm nay để đăng ký tham gia Parenting Workshop nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS