Vở kịch “Làm bạn với bầu trời” của học sinh UTS đến với Nhà văn hóa Thanh Niên UTS Vở kịch “Làm bạn với bầu trời” của học sinh UTS đến với Nhà văn hóa Thanh Niên

Vở kịch “Làm bạn với bầu trời” của học sinh UTS đến với Nhà văn hóa Thanh Niên

23/03/2021

Vở kịch “Làm bạn với bầu trời” của học sinh UTS đến với Nhà văn hóa Thanh Niên Vở kịch “Làm bạn với bầu trời” với sự tham gia của các học sinh UTS đã quay trở lại với đêm diễn tại Nhà văn hoá Thanh Niên vào ngày 27/03 tới đây. Khác với các đêm diễn trước, lần này, đêm diễn này sẽ có thêm phụ đề tiếng Anh để tiếp cận được với nhiều đối tượng khán giả hơn. Sau hai đêm diễn tại UTS và Nhà hát lớn TP.HCM, các bạn nhỏ đã có cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như rèn luyện bản lĩnh sân khấu vững vàng. Hãy cùng đón chờ xem UTS-ers sẽ thể hiện ra sao với đêm diễn mới này nhé! Thông tin chi tiết về vở kịch “Làm bạn với bầu trời”: – Thời gian: 20h00 – ngày 27/03/2021 – Địa điểm: Nhà văn hoá Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – Hotline: 086 805 1068 – 091 577 3887 Các bạn Học sinh, quý Phụ huynh, quý vị khán giả có mong muốn tham gia vở kịch “Làm bạn với bầu trời” tại Nhà văn hoá Thanh Niên hãy liên lạc vào số hotline để được hướng dẫn cụ thể về việc mua vé cũng như được giải đáp về các thắc mắc khác. Hi vọng rằng buổi công diễn này của các bạn học sinh trường UTS sẽ thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ to lớn từ các khán giả!