Chương trình Hè UTS 2024: BE AN EXPLORER UTS Chương trình Hè UTS 2024: BE AN EXPLORER

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Một mùa hè năng động – nơi con trẻ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm vô vàn điều kỳ thú! Đó có thể là những bản sắc riêng biệt của chính con hay những mảnh ghép thú vị về thế giới xung quanh. Tất cả những điều ấy sẽ một lần nữa hội tụ tại mùa hè 2024 – “Be An Explorer” tại UTS.

Đừng bỏ lỡ CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2024: BE AN EXPLORER tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS. Chương trình Hè UTS kéo dài trong 05 tuần từ 17/06 – 19/07 dành cho tất cả học sinh Tiểu học và Trung học.

Đến với UTS, học sinh có cơ hội khám phá bản thân và thế giới xung quanh thông qua các chủ đề mỗi tuần có-một-không-hai:

• Tuần 01: Me, Myself, and I – Khám phá bản thân, hiểu mình giúp xác định điểm đến tiếp theo một cách dễ dàng và chính xác hơn.
    • Tuần 02: Me and My World – Bước ra khỏi vòng an toàn và khám phá những mối quan hệ xung quanh.
    • Tuần 03: Going Places – Mở rộng tầm mắt đến những chân trời kiến thức mới, nơi có những giá trị mà các bạn chưa biết đến.
    • Tuần 04: The World of Wildlife – Trở về với mẹ thiên nhiên để cảm nhận sự muôn màu của thế giới hoang dã.
    • Tuần 05: Taste of The World – Học sinh được tìm hiểu kiến thức khoa học dinh dưỡng và duy trì sức khỏe bản thân.

Bên cạnh thời gian học tập bổ ích, học sinh còn được tham gia các hoạt động gắn kết và các chuyến học tập trải nghiệm ngoài khuôn viên trường vào thứ Sáu hàng tuần. 5 tuần trải nghiệm – 5 điểm dừng chân thú vị chỉ có tại Chương trình Hè UTS: BE AN EXPLORER.

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS