Xưởng sáng tạo: Vẽ cây trong con UTS Xưởng sáng tạo: Vẽ cây trong con

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Nếu cuộc sống là một khu vườn, mỗi đứa trẻ sẽ là những hạt giống bé nhỏ chờ đợi để thể hiện thế mạnh riêng của mình với thế giới. Dù là hạt giống hoa hồng hay cây bắp cải, UTS quan niệm rằng điểm khác biệt của riêng từng đứa trẻ sẽ luôn giúp mỗi “hạt giống” tự tin nảy mầm và lớn lên hạnh phúc nhất, chỉ cần được người lớn thấu hiểu và ươm dưỡng tận tâm.
    Đến với sự kiện ngày 08/01/2022 này tại UTS, cả gia đình sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động hấp dẫn:
    HỘI THẢO “HÃY DẠY CON NHƯ MỘT CÁI CÂY” dành cho Phụ huynh: Trong buổi Hội thảo, Parent Coach Tú Anh và cô Nguyễn Minh Thùy – Phụ trách Chương trình Quốc tế UTS sẽ cùng trao đổi và chia sẻ với các bậc phụ huynh về sự cần thiết của việc tôn trọng và nhìn nhận sự khác biệt trong mỗi đứa trẻ, cũng như những phương pháp để tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển riêng biệt của con.

XƯỞNG SÁNG TẠO: VẼ CÂY TRONG CON dành cho trẻ từ 5 – 14 tuổi. Đây là cơ hội để con khám phá và thấu hiểu “mầm cây” trong chính bản thân mình. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội để vẽ nên những loài cây tượng trưng cho tinh thần, tính cách và mong ước của con.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
    Thời gian: 08h00 – 12h00, sáng thứ Bảy 08/01/2022
    Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
    • Số lượng đăng ký giới hạn
    • Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/Xuongsangtao
    Đến tham dự sự kiện, Phụ huynh còn có cơ hội nhận được ưu đãi ghi danh và nhiều phần quà hấp dẫn từ UTS. Nhà trường rất mong chờ chào đón Quý Phụ huynh và các con đến với sự kiện này.

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS