Vòng bình chọn cuộc thi ảnh “UTS – 365 The Growth” chính thức bắt đầu! UTS Vòng bình chọn cuộc thi ảnh “UTS – 365 The Growth” chính thức bắt đầu!

Vòng bình chọn cuộc thi ảnh “UTS – 365 The Growth” chính thức bắt đầu!

08/05/2021

Vòng bình chọn cuộc thi ảnh “UTS – 365 The Growth” chính thức bắt đầu!

Cộng đồng UTS ơi, cuối cùng thì những bức ảnh xinh xắn, đáng yêu, chứa đựng những phút giây đáng nhớ của các tập thể lớp đã được công bố rồi đây! Cảm ơn tất cả chúng ta vì những cố gắng và nỗ lực trong suốt năm học vừa qua để cùng nhau khôn lớn và trưởng thành hơn sau mỗi ngày đến trường.

Vòng bình chọn của cuộc thi ảnh “UTS – 365 THE GROWTH” cũng sẽ chính thức bắt đầu từ hôm nay rồi đấy. UTS-ers hãy lưu ý những quy định quan trọng của vòng bình chọn sau đây nhé:

1. Thời gian bình chọn: 08/05 – 18/05

2. Vòng bình chọn chỉ diễn ra trên trang facebook Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

3. Bình chọn được coi là hợp lệ khi tài khoản facebook đã nhấn THÍCH/THEO DÕI trang facebook Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

4. Mỗi tài khoản có thể bình chọn cho nhiều lớp khác nhau.

5. Với mỗi bức ảnh, mỗi tài khoản chỉ được tính điểm với 01 lượt tương tác và chia sẻ

6. Cách thức tính điểm dựa trên lượt tương tác trên chính bức ảnh của tập thể lớp đó:

– Mỗi lượt tương tác (reaction) được tính 2 điểm;

– Mỗi lượt chia sẻ CÔNG KHAI được tính 5 điểm;

– Lượt bình luận không áp dụng để tính điểm;

– Mọi hành vi gian lận số lượng bình chọn sẽ được coi là vi phạm quy định của cuộc thi và không được xem xét tính điểm, tính giải.

Hãy cùng bình chọn cho bài dự thi của tập thể lớp để chia sẻ hành trình khôn lớn và trưởng thành của chúng ta nhé. Chúc các tập thể lớp sẽ có được kết quả tuyệt vời nhất với cuộc thi ảnh “UTS – 365 THE GROWTH”.