Nâng cao nhận thức của UTS-ers về vấn đề bắt nạt qua mạng UTS Nâng cao nhận thức của UTS-ers về vấn đề bắt nạt qua mạng

Nâng cao nhận thức của UTS-ers về vấn đề bắt nạt qua mạng

TIN TỨC

29/04/2021

Theo một báo cáo gần đây của Microsoft, trong 10 người dùng internet tại Việt Nam thì có hơn 5 người liên quan đến các hành vi bắt nạt qua mạng. Bắt nạt qua mạng để lại những hậu quả không tốt cho người bị bắt nạt cũng như người thực hiện hành vi bắt nạt. Chính vì lý đó, giáo dục kĩ càng và kịp thời cho các bạn nhỏ về thực trạng này là vấn đề vô cùng cần thiết trong thời đại mạng xã hội đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Với môn Kỹ năng sống của lớp 9.1, các UTS-ers đã cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về vấn đề bắt nạt qua mạng thông qua những hình thức vô cùng đa dạng: làm phim ngắn, thiết kế poster, thuyết trình hay làm phim hoạt hình. Mỗi sản phẩm do UTS-ers thực hiện nên là một thông điệp ý nghĩa nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức cũng như hạn chế các hành vi không đúng đắn trên mạng xã hội.

Mong rằng sau tiết học này, UTS-ers sẽ được trang bị thêm những kỹ năng mềm quý giá trong cách giao tiếp và ứng xử với những người xung quanh. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng UTS thân thiện và đáng yêu nhé!

Tin tức và sự kiện nổi bật