Sự kiện Giáng sinh: ELF VILLAGE UTS Sự kiện Giáng sinh: ELF VILLAGE

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

GIÁNG SINH NÀY, HÃY GHÉ THĂM “NGÔI LÀNG YÊU TINH” TRONG KHU VƯỜN BOTANIQUE NHÉ!

Bầu không khí yên bình, ấm cúng chắc hẳn là điều mà Ba Mẹ mong muốn tận hưởng cùng “bé yêu” trong mùa lễ Giáng sinh này. Vậy thì Ba Mẹ chần chờ gì mà không tham gia vào Làng Yêu Tinh – ELF VILLAGE tại trường học xanh giữa lòng thành phố UTS Botanique Campus trong dịp lễ Giáng sinh này nào!

LÀNG YÊU TINH tại UTS Botanique Campus có gì đặc biệt?

Đến với LÀNG YÊU TINH, các bạn nhỏ từ 18 tháng – 5 tuổi sẽ hóa thân thành bạn Yêu Tinh đáng yêu – “cộng sự đắc lực” của Ông già Noel, giúp Ông hoàn thành nhiệm vụ gửi món quà đến với các em nhỏ trên khắp thế giới.

Tại LÀNG YÊU TINH, Ba Mẹ và bé sẽ cùng khám phá các hoạt động thú vị sau:

• Buổi xem phim ấm cúng: Giây phút cùng bé yêu tận hưởng những thước phim Giáng Sinh tuyệt vời
    • Xưởng Sáng tạo: Khéo léo tạo ra “món quà” độc đáo cho gia đình tại xưởng chế tác của các bạn Yêu Tinh
    • Bữa tiệc Giáng sinh: Cơ hội gặp gỡ và trao gửi yêu thương và quây quần bên gia đình, vui chơi với bạn bè.

Làm sao để gia nhập vào LÀNG YÊU TINH?

Ba Mẹ đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với số lượng có hạn, vì vậy Ba Mẹ hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ và gửi thông tin này đến người thân, bạn bè có con từ 18 tháng đến 5 tuổi để cùng UTS giúp Ông già Noel hoàn thành sứ mệnh tại UTS Botanique Campus vào ngày 22/12/2023 nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS