Vở Nhạc Kịch Tiếng Anh Đầu Tiên Tại UTS - Đánh Dấu Sự Trưởng Thành Của UTS-ers Trên Sân Khấu Chuyên Nghiệp UTS Vở Nhạc Kịch Tiếng Anh Đầu Tiên Tại UTS – Đánh Dấu Sự Trưởng Thành Của UTS-ers Trên Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Vở Nhạc Kịch Tiếng Anh Đầu Tiên Tại UTS - Đánh Dấu Sự Trưởng Thành Của UTS-ers Trên Sân Khấu Chuyên Nghiệp

TIN TỨC

16/04/2023

Dù đã một tuần trôi qua nhưng có lẽ cảm xúc bất ngờ và tự hào trong mỗi diễn viên, mỗi nhân sự “đoàn kịch”, và mỗi khán giả tại buổi công diễn vở kịch: “Bạch Tuyết và Bảy Doanh Nhân” vẫn còn ở đó.

Sự bất ngờ đến từ lối diễn xuất thông minh, khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục của các bạn học sinh UTS trong tác phẩm đầu tay, làm toát lên nét tính cách hoàn toàn mới cho những nhân vật tưởng chừng như đã quá quen thuộc. Cốt truyện mạch lạc của vở kịch cũng đã truyền tải trọn vẹn đến người xem về thông điệp quyết tâm theo đuổi đam mê dù có gặp muôn trùng thử thách.

UTS school play 1 UTS school play 2 UTS school play 3 UTS school play 4 UTS school play 5 UTS school play 6 UTS school play 7 UTS school play 8 UTS school play 9 UTS school play 10 UTS school play 16 UTS school play 17  

Một điều tuyệt vời hơn, bên cạnh các diễn viên xuất sắc, chính các bạn học sinh UTS cũng là “nhân sự cốt cán” đồng hành cùng thầy cô trong mọi khâu hoàn thiện và vận hành vở kịch: từ dàn dựng sân khấu, đển vận hành kỹ thuật, công tác hậu cần,… Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh tự tin thể hiện bản thân với niềm đam mê nghệ thuật, phát triển tư duy sân khấu, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, và tích lũy những kinh nghiệm trình diễn trước công chúng.

UTS school play 13 UTS school play 12 UTS school play 11 UTS school play bts UTS school play make up

Ý nghĩa hơn cả, 50% giá trị thu được từ Đêm công diễn và các hoạt động liên quan sẽ được đưa vào Quỹ hoạt động Câu lạc bộ Nghệ thuật Trình diễn và 50% còn lại sẽ được dùng vào các hoạt động cộng đồng của Nhà trường.

Một lần nữa, chúc mừng những “hạt mầm tài năng” của UTS đã có một vở nhạc kịch tiếng Anh đầu tiên thành công rực rỡ. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều vở kịch, nhiều dự án ý nghĩa được thực hiện bởi UTS-ers trong thời gian sắp tới.

UTS school play ending

Tin tức và sự kiện nổi bật