UTS OLYMPIAD 2023: Quy Tụ Những Nhà Khoa Học & Nhà Diễn Thuyết Tương Lai UTS UTS OLYMPIAD 2023: Quy Tụ Những Nhà Khoa Học & Nhà Diễn Thuyết Tương Lai

UTS OLYMPIAD 2023: Quy Tụ Những Nhà Khoa Học & Nhà Diễn Thuyết Tương Lai

TIN TỨC

01/04/2023

Tiếp nối những thành công trong năm học trước, đấu trường học thuật UTS Olympiad đã trở lại và mang đến lời giải độc đáo nhằm giải quyết các “bài toán” về môi trường.

Hội đồng Chuyên môn đã có những lời khen “có cánh” về tính khả thi và sự sáng tạo của các tác phẩm dự thi tại UTS Olympiad 2023. UTS-ers đã mạnh dạn bước ra khỏi vòng an toàn để hiện thực hóa ý tưởng của mình thành sản phẩm yêu cầu kiến thức chuyên môn và năng lực sáng tạo cao như: bài nghiên cứu chuyên sâu, sản xuất phim ngắn, sáng tác nội dung…

Sau thời gian thi đấu kịch tính, UTS chúc mừng những đề tài dưới đây đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao ở kết quả chung cuộc và có cơ hội trở thành đại diện của UTS tham gia đấu trường quốc tế Genius Olympiad diễn ra tại Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới.

Hy vọng rằng, sau mỗi giải đấu học tập, các UTS-ers sẽ thành công khai phá những năng lực tiềm ẩn và có những đóng góp đúng với tinh thần “Cống hiến” - một trong những giá trị cốt lõi của UTS!

Tin tức và sự kiện nổi bật