Học phí trường quốc tế liệu có tương xứng với chất lượng? Học phí trường quốc tế là bao nhiêu? Chất lượng của trường có xứng với chi phí?

Học phí trường quốc tế là bao nhiêu? Chất lượng của trường có xứng với chi phí?

TIN TỨC

30/08/2022

Học phí trường quốc tế thường cao hơn so với các trường công lập hay tư thục chất lượng cao, làm cho phụ huynh phần nào đắn đo, băn khoăn khi cân nhắc liệu có nên cho con theo học. Vậy học phí trường quốc tế TPHCM liệu có xứng tầm với chất lượng giảng dạy mà trường mang lại hay không? Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết ngày hôm nay.

Mức học phí trường Quốc tế Nam Mỹ UTS hiện đang là bao nhiêu? 

Hiện tại, mức học phí cơ bản cho tất cả các cấp học trong năm 2022-2023 sắp tới tại UTS như sau:
Cấp học Học phí cả năm (Đơn vị: VNĐ)
Khối 1 - 4 150,400,000
Khối 5 153,200,000
Khối 6 - 8 196,800,000
Khối 9 200,400,000
Khối 10 - 11 242,800,000
Khối 12 247,200,000
Tại UTS, chúng tôi có chương trình quốc tế Oxford dành cho một số cấp học nhất định. Mức học phí cơ bản cho chương trình này như sau:
Cấp học Học phí cả năm (Đơn vị: VNĐ)
Khối 1 180,400,000
Khối 2 191,600,000
Khối 6 241,200,000
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để phụ huynh hoàn tất việc đóng học phí, UTS đưa ra đa dạng phương án đóng học phí gồm: Đóng 1 lần, 2 lần và 4 lần. Đối với phương án đóng 1 lần, Trường hỗ trợ các mức tiết kiệm 5%, 8%, 10% và 12%; Còn đối với phương án đóng 2 lần thì phụ huynh sẽ được áp dụng mức tiết kiệm 2%. Để tham khảo kỹ hơn, mời Quý Phụ huynh ghé thăm trang Biểu phí và chính sách phí tại UTS. Khi nhắc đến học phí trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, thì Quý Phụ huynh có thể yên tâm rằng Nhà trường luôn cố gắng giữ học phí ổn định qua các năm, không tăng quá nhiều so với năm trước đó. Mức tăng (nếu có) luôn được giữ ở mức hợp lý, kèm theo đó là sự nâng cao hơn nữa trong chất lượng giảng dạy và phát triển môi trường học cho học sinh.
Đọc thêm: 4 khía cạnh ngoài học phí trường quốc tế ba mẹ nên quan tâm

Học phí trường Quốc tế Nam Mỹ UTS có phải là lựa chọn tối ưu cho con hay không?

Mức học phí trường quốc tế TPHCM UTS ở trên được sử dụng để đầu tư vào cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và chương trình học tập, rèn luyện, đảm bảo cho học sinh một môi trường hoàn hảo để khám phá và phát triển bản thân.

1. Học phí trường quốc tế bao gồm chương trình học tiên tiến, với các phương pháp hiện đại

Chương trình học tại UTS được chia làm 3 phần chính:

1.1. Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET)

UTS đảm bảo học sinh có thể hoàn thành đầy đủ và khai thác tối đa các tinh hoa từ chương trình Phổ thông cơ bản của Bộ GD-ĐT Việt Nam, bằng cách dạy học bằng nhiều phương pháp khoa học, hiện đại như: Trường còn tổ chức nhiều dự án học tập có sự liên kết, phối hợp giữa nhiều môn học với nhau, giúp học sinh có thể dễ dàng hệ thống kiến thức và áp dụng  vào thực tiễn.

1.2. Chương trình Quốc tế

Ở chương trình này, học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều môn học đa dạng được dạy bằng tiếng Anh, giúp học sinh xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc, đồng thời có đầy đủ hành trang để gia nhập cộng đồng công dân toàn cầu (Global citizen). Phụ huynh có thể chọn cho con một trong hai chương trình sau:
 • Chương trình Quốc tế Oxford - Anh Quốc: Đây là thành quả xây dựng và phát triển của đội ngũ chuyên gia Nhà Xuất bản Đại học Oxford, dựa trên Khung chương trình phổ thông chuẩn quốc gia của Vương quốc Anh. Chương trình có phương pháp tiếp cận vô cùng độc đáo: Lấy niềm vui làm trọng tâm học tập. Chương trình có 5 môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh: Toán, Khoa học, Công nghệ, Dự án kỹ năng Toàn cầu, tiếng Anh, cùng một môn học khá mới mẻ là Sức khỏe và Quản lý cảm xúc xã hội.
 • Chương trình Quốc Tế chuẩn Common Core - Hoa Kỳ: Chương trình này được thiết kế dựa theo bộ tiêu chuẩn chọn lọc từ Bộ Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung (Common Core State Standards - CCSS) và Bộ Tiêu chuẩn Khoa học Thế hệ Mới (Next Generation Science Standards – NGSS), với 3 môn học là Toán, Tiếng Anh và Khoa học.

hoc-phi-truong-quoc-te-tuong-xung-voi-chuong-trinh-hoc-chat-luongHọc phí trường quốc tế mang lại cho học sinh chương trình học tiên tiến, hiện đại

1.3. Chương trình ươm dưỡng tài năng

Trường mong muốn mang lại cho học sinh kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết để phát huy năng lực cá nhân thông qua 4 học phần:
 • Giáo dục thể chất: Học sinh sẽ được tham gia các bộ môn thể thao phù hợp với lứa tuổi và thể trạng; môi trường học đảm bảo an toàn, tiện nghi và đầy đủ thiết bị.
 • Phát triển kỹ năng và xã hội: Học phần đặc trưng bởi các hoạt động đọc mở rộng – học để đọc, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, kỹ năng sống - giáo dục cảm xúc và xã hội đa dạng, đặc sắc.
 • Nghệ thuật: Ngoài các bộ môn nghệ thuật quen thuộc như hội họa, âm nhạc…học sinh còn có cơ hội tham gia lớp kịch nghệ, nơi có thể thử sức hóa thân thành các nhân vật khác nhau, dưới sự dẫn dắt của giảng viên chuyên nghiệp.
 • Khoa học và Công nghệ: Các lớp học Công nghệ thông tin, định hướng STEM và nhiều hoạt động nghiên cứu lý thú khác sẽ mở ra cho trẻ cánh cửa thần kỳ đến vùng đất khoa học, với vô vàn điều hay để khám phá.

2. Học phí trường quốc tế mang đến cho học sinh những bữa ăn tại trường thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng

Nhà trường không chỉ đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục trẻ nên người, mà còn cùng phụ huynh thực hiện sứ mệnh chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ lớn khôn, khỏe mạnh. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi rất chú trọng đến yếu tố dinh dưỡng học đường. Nhằm đảm bảo học sinh có những bữa ăn ngon và bổ sau hàng giờ học tập, trường đã chọn WMC Central Kitchen - đơn vị cung cấp thức ăn được Sơ Y Tế TP.HCM chứng nhận đảm nhiệm bếp nấu tại trường. Canteen phục vụ cả 3 bữa ăn Sáng, trưa và xế trong ngày. hoc-phi-truong-quoc-te-tuong-xung-voi-chat-luong-bua-an-cho-hoc-sinh

Học phí trường quốc tế mang lại cho học sinh những bữa ăn hấp dẫn và đảm bảo dinh dưỡng

Thay vì nhà ăn tự lên thực đơn thì canteen của UTS áp dụng mô hình “Đặt món trước - Pre-order” cho cả tháng. Định lượng thực phẩm sẽ được cân đối dựa trên độ tuổi của trẻ. Thực đơn của trường vô cùng phong phú, đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau:
 • Món Âu: Burger, mì Ý, bò hầm rượu vang…
 • Món Á: Mì xào Singapore, mì ramen, cơm cari Thái…
 • Món Việt Nam: Cơm thịt kho trứng, cơm tôm rim, cơm cá kho tộ…

2.1 Học phí trường quốc tế được đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm mang lại cho trẻ môi trường lý tưởng

Tại UTS, chúng tôi luôn cố gắng biến mỗi phút giây học tập và vui chơi của học sinh tại trường trở nên ý nghĩa và đáng nhớ, xứng đáng với mức học phí trường quốc tế mà phụ huynh đã lựa chọn. Trường có diện tích rộng lớn (5.2 ha) và được bao phủ bởi nhiều cây xanh và có lối kiến trúc hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại. Mọi ngóc ngách đều được thiết kế và tính toán cẩn thận để đảm bảo an toàn và sự tiện nghi cho học sinh. Toàn bộ phòng học của trường không chỉ có đầy đủ các trang bị cơ bản, mà còn có thêm nhiều thiết bị phụ trợ tiên tiến, thông minh và tích hợp công nghệ. Bàn ghế cho học sinh cũng có tới 3 kích thước khác nhau, đáp ứng tốt cho học sinh ở mọi tầm vóc. Mỗi lớp học cũng được trang bị thư viện mini để khuyến khích việc đọc sách chủ động.   hoc-phi-truong-quoc-te-tuong-xung-voi-co-so-vat-chat

Học phí trường quốc tế mang lại cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, đầy đủ tiện nghi

Đối với các phòng chức năng, UTS cung cấp đầy đủ không gian chuyên biệt cho từng môn học đặc thù, gồm có:
 • Phòng STEM;
 • Phòng nhạc;
 • Phòng ICT;
 • Phòng thí nghiệm;
 • Phòng mỹ thuật;
 • Phòng đa chức năng;
 • Hội trường;
 • Sân chơi;
 • Hồ bơi;
 • Thư viện.

2.2 Học phí trường quốc tế là khoản đầu tư cho một hành trang ngoại ngữ vững chắc cho trẻ

Cho con theo học tại UTS ngay từ những cấp học đầu tiên cũng chính là đặt cho con những viên gạch ngoại ngữ bền chắc, từ từ xây đắp thành một nền tảng kỹ năng vững vàng. Trường thiết kế cho học sinh một lộ trình tiếng Anh rõ ràng cho từng cấp học, cụ thể như sau:
 • Tiểu học (Lớp 1 - 5): Khi hoàn thành bậc Tiểu học, học sinh sẽ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Flyers (tương đương với trình độ A2 theo Khung tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR).
 • Trung học cơ sở (Lớp 6 - 9): Khi tốt nghiệp THCS, học sinh sẽ có khả năng tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0.
 • Trung học phổ thông (Lớp 10 - 12): Khi tốt nghiệp Phổ thông, học sinh UTS sẽ có các kết quả đầu ra bao gồm: Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.0+ (chương trình Quốc tế theo chuẩn Common Core), trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.5+ (Chương trình Quốc tế Oxford), International GCSE (Chương trình Quốc tế Oxford – Khối 10).
hoc-phi-truong-quoc-te-giup-tre-xay-dung-nen-tang-ngoai-ngu

 Học phí trường quốc tế là khoản đầu tư tốt cho hành trang ngoại ngữ của trẻ 

Bộ môn tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ chuyên nghiệp, phương pháp dạy học hiệu quả và lý thú, chú trọng các hoạt động thực hành và ứng dụng ngôn ngữ. So với khoản chi phí không nhỏ mà phụ huynh dành ra cho con học bổ trợ thêm tiếng Anh ngoài giờ lên trường, học phí trường quốc tế sẽ là lựa chọn vừa tối ưu về tài chính, vừa đảm bảo hiệu quả. Với bốn ưu điểm nổi bật ở trên, có thể thấy được học phí trường quốc tế TPHCM nói chung và trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nói riêng  là khoản đầu tư hoàn toàn tương xứng với những gì mà học sinh sẽ nhận được trong suốt quá trình theo học. Đặc biệt trường Quốc tế Nam Mỹ UTS còn cân đối mức học phí hợp lí , song song đó vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục Quý phụ huynh cần được tư vấn về học phí trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, vui lòng liên hệ với Nhà trường thông qua:
TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS
Cơ sở 1 | UTS Van Lang Complex
  • Cổng 1: 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, p.13, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, p.5, Q.Gò Vấp, HCM
Cơ sở 2 | UTS Botanique Campus
 • 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM
LIÊN HỆ

Tin tức và sự kiện nổi bật