UTS hào hứng khai giảng năm học 2024 - 2025 UTS khai giảng năm học mới: Think Bigger, Learn Happier, Grow Together

UTS khai giảng năm học mới: Think Bigger, Learn Happier, Grow Together

04/10/2024

Hòa chung không khí khai giảng của cả nước, ngày 05/09/2024, tiếng trống trường đầu tiên của năm học 2024 – 2025 tại Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS đã vang lên. Hành trình "Think Bigger, Learn Happier, Grow Together" tại UTS lại tiếp tục, hứa hẹn mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm học tập hứng khởi và bổ ích.

Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025: Khởi đầu cho hành trình mới đầy màu sắc

Các bạn học sinh UTS hào hứng trong ngày khai giảng năm học mới

Lễ Khai giảng UTS năm học 2024 – 2025 được tổ chức tại UTS Cơ sở Văn Lang với sự tham gia của hơn 1300 "Eagles" tài năng từ cả 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT tại tất cả các cơ sở UTS. Sự hân hoan, phấn khởi lan tỏa trong từng ánh mắt và trái tim của mỗi người tại buổi lễ. Đây cũng là những tín hiệu tích cực, là niềm hy vọng của toàn thể Cộng đồng UTS về một hành trình nhiều thành công và ý nghĩa.

Toàn thể học sinh - giáo viên UTS tự hào cất vang tiếng hát Quốc ca   Ông Nguyễn Kiên Trung - Phó Chủ tịch UBND phường 5 phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Nguyễn Kiên Trung – Phó Chủ tịch UBND Phường 5, Quận Gò Vấp đã tham dự Lễ Khai giảng, đại diện phát biểu thư của Chủ tịch nước tới các bạn học sinh. Bên cạnh đó, cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Hiệu trưởng UTS đã khẳng định lại sứ mệnh của Nhà trường trên hành trình "Tận tâm ươm dưỡng nhân tài", mở ra chương thứ 7 rực rỡ của UTS với chủ đề "Think Bigger – Learn Happier – Grow Together".

Để có một Buổi lễ Khai giảng thành công, tất cả các thành viên của UTS đều góp chút sức nhỏ trong từng khoảnh khắc. Những tiết mục văn nghệ hoành tráng nhưng cũng không kém phần cảm động đã được trình diễn giữa thầy cô với thầy cô, học sinh với học sinh và cả sự phối hợp giữa giáo viên và học sinh UTS, tất cả cùng nhau tạo nên không gian nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng. Nhằm tôn vinh những giá trị cốt lõi của UTS cùng tinh thần truyền lửa từ các nhà giáo dục, Lễ rước đuốc đã được tổ chức long trọng, với 6 lá cờ của Hệ thống Nhà được giương cao - đại diện cho 6 giá trị cốt lõi của UTS. Ngoài ra, tại Lễ khai giảng, Nhà trường tuyên dương 10 bạn học sinh xuất sắc đạt được Học bổng UTS Ươm dưỡng tài năng 2024, với những thể hiện vượt bậc trong các lĩnh vực khác nhau.

Hô vang chủ đề năm học “Think Bigger, Learn Happier, Grow Together”

Đại diện học sinh UTS thể hiện quyết tâm cho năm học mới

Đại diện cho toàn bộ học sinh của UTS, bạn Kaity – Khối 2 và bạn Dennis – Khối 11 bày tỏ quyết tâm: "Cùng nhau, chúng mình có thể tạo nên một môi trường học tập tràn đầy năng lượng tích cực, nơi mà mỗi cá nhân đều được ươm dưỡng và phát triển. Cố lên nhé, UTS-ers!" Cùng Kaity và Dennis, cả khán đài đã cùng nhau hô vang chủ đề năm học "Think Bigger – Learn Happier – Learn Happier". Từ quyết tâm này, cộng đồng UTS hiểu rõ rằng mục tiêu của năm học mới không chỉ là học tập mà còn là "nghĩ lớn hơn, học tập vui hơn và cùng nhau trưởng thành". Đây là năm học mà mọi thành viên trong cộng đồng, từ học sinh đến giáo viên, đều sẽ phấn đấu vì một môi trường học tập sáng tạo, tích cực và đầy cảm hứng. Chỉ cần cùng nhau nỗ lực, chúng ta có thể biến mỗi ngày đến trường trở thành một ngày thật ý nghĩa. Như vậy, buổi lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 của UTS đã chính thức kết thúc sau những hồi trống đầu tiên. Toàn thể công đồng UTS lên dây cót sẵn sàng cho hành trình "Think Bigger, Learn Happier, Grow Together". Mến chúc năm học 2024 – 2025 tại UTS thành công rực rỡ!

Xem thêm: UTS-ers phấn khởi, háo hứng trong ngày đầu quay trở lại trường