Parenting Workshop: "Ươm mầm hạnh phúc" cùng con yêu Parenting Workshop: “Ươm mầm hạnh phúc” cùng con yêu

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Có lẽ niềm hạnh phúc của bậc làm cha mẹ là được thấy con yêu trưởng thành hạnh phúc mỗi ngày.

Ba mẹ thường nghĩ yêu thương, chăm sóc là dành cho con những gì mình cho là tốt nhất. Thế nhưng, ba mẹ có từng lắng nghe con suy nghĩ như thế nào về hạnh phúc chưa?

“Một đứa trẻ hạnh phúc cần có sự cân bằng giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần.” – Giáo sư Andy Norman (Tác giả của cuốn Mental Immunity: Infectious Ideas, Mind-Parasites). Được ăn ngon, mặc áo đẹp thật tốt nhưng đối với các con thì được lắng nghe và vỗ về cũng quan trọng biết bao. Do vậy, hạnh phúc không đến từ việc ba mẹ cho con điều gì, mà là ba mẹ thấu hiểu con ra sao.

Hoàn toàn hiểu thấu những trăn trở của ba mẹ, UTS mong muốn đồng hành cùng ba mẹ để tìm lời giải đáp tại PARENTING WORKSHOP: “ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC” CÙNG CON YÊU. Với sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Tân – Chuyên viên Tham vấn trường học tại UTS, cô sẽ chia sẻ về những chuyển biến tâm lý và cảm xúc của con trong quá trình trưởng thành, từ đó, bật mí những bí kíp để con lớn lên thật hạnh phúc.

THÔNG TIN VỀ PARENTING WORKSHOP:

• Đối tượng tham gia: Ba mẹ có con từ 18 tháng đến 05 tuổi
    • Thời gian: 8:30 – 11:00, Thứ Bảy, Ngày 20/07/2024
    • Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Botanique Campus, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 (nằm trong Chung cư Khánh Hội 1)

• Đăng ký tại: TẠI ĐÂY

Song song với Workshop dành cho ba mẹ, UTS cũng tổ chức hoạt động Kids Club để các bé có thể làm quen và trải nghiệm các giáo cụ Montessori ngay tại lớp học Mầm non của UTS.

Ba mẹ hãy đăng ký tham gia PARENTING WORKSHOP: “ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC” CÙNG CON YÊU ngay hôm nay để hiểu thêm về hạnh phúc trong con nhé!

Đặc biệt: UTS dành tặng ưu đãi lên đến 40 Triệu khi ba mẹ tìm hiểu và đăng ký nhập học cho bé yêu ngay trong sự kiện, ba mẹ đừng bỏ lỡ nhé!

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS