Lớp học trải nghiệm: "Global Citizenship" tại UTS cơ sở Văn Lang Lớp học trải nghiệm: “Global Citizenship” – Kĩ năng công dân toàn cầu

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

TRANG BỊ KĨ NĂNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU CHO CON, BA MẸ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa, bên cạnh việc tiếp thu kiến thức nền tảng, con cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu thế kỷ 21. Nhưng bộ kỹ năng công dân toàn cầu gồm những gì? Chúng quan trọng như thế nào cho tương lai của con? Ba mẹ nên đồng hành cùng con như thế nào để rèn luyện bộ kỹ năng đó, cho con đủ tự tin chinh phục thế giới đầy biến động?

Ba mẹ sẽ tìm thấy câu trả lời tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 13/07/2024 tại UTS. UTS thân mời cả nhà mình cùng đến trải nghiệm lớp học “Global Citizenship” – Kĩ năng công dân toàn cầu.

Tại lớp học này, ba mẹ và các con sẽ có cơ hội:

• Lắng nghe chia sẻ tổng quan chương trình học và cách UTS rèn luyện kĩ năng công dân toàn cầu cho con.
    • Cùng con trải nghiệm thực tế “Một ngày trở thành công dân toàn cầu”.

Thông tin lớp học trải nghiệm:

Thời gian: 8:30 – 11:30, Thứ Bảy, Ngày 13/07/2024

Địa điểm: UTS cơ sở Văn Lang
    Cổng 1: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
    Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Đăng ký tại: TẠI ĐÂY

UTS hiểu rằng, bộ kỹ năng công dân toàn cầu sẽ giúp con tự tin khám phá thế giới đầy sắc màu. Tuy nhiên, hành trình nhận thức và khám phá những vấn đề toàn cầu sẽ rất khó, nếu con không có Ba Mẹ đồng hành.

Trang bị kỹ năng công dân toàn cầu cho con ngay từ hôm nay, Ba Mẹ nhé! Đặc biệt, UTS dành tặng Ba Mẹ ưu đãi học phí lên đến 50 triệu đồng khi đăng ký nhập học cho con ngay tại sự kiện.

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS