Tranh Biện Trường Teen – Kịch Tính Trong Từng Lập Luận “Cứng Như Thép” Của UTS-ERS - UTS

DỰ ÁN XÃ HỘI

Tranh Biện Trường Teen – Kịch Tính Trong Từng Lập Luận “Cứng Như Thép” Của UTS-ERS

Văn học vốn đã mang nhiều màu sắc nay còn trở nên thú vị hơn khi học sinh có thể tiếp cận kiến thức qua nhiều hoạt động học tập thực tế. Với mô hình tranh biện “Tranh biện Trường Teen 2022”, các bạn học sinh Khối 8, 9 tại UTS không chỉ được học mà còn có cơ hội thể hiện quan điểm của mình trước đám đông và trau dồi kỹ năng tranh luận.
Vòng chung kết diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham gia của 4 đội chơi xuất sắc nhất và Th.S Nguyễn Mộng Tuyền – Huấn luyện viên “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2022” với vai trò là Ban Giám khảo. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và học sinh, các đội chơi đã có những màn tranh biện kịch tính về chủ đề liên quan đến học đường và rộng hơn là các vấn đề xã hội.
Học sinh được rèn giũa lối tư duy logic đa chiều và phân tích dựa trên nhiều khía cạnh, góc nhìn khác nhau để đưa ra lập luận sắc bén bảo vệ quan điểm của đội mình. Những nhận xét của Th.S Mộng Tuyền cũng giúp UTS-ers phát huy điểm mạnh và xây dựng nền tảng cốt lõi về sự bản lĩnh, dám thể hiện quan điểm cá nhân của mình.
Tiết học đã để lại nhiều dấu ấn cũng như những kỉ niệm khó quên. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đầy kịch tính trong tiết học “Tranh biện Trường Teen” hôm ấy nhé!