Dự Án “Mỹ Thuật Ứng Dụng - EPOXY RESIN” - Lan Tỏa Giá Trị Cộng Đồng - UTS

DỰ ÁN NGHỆ THUẬT

Dự Án “Mỹ Thuật Ứng Dụng – EPOXY RESIN” – Lan Tỏa Giá Trị Cộng Đồng

🎨 Biết vận dụng bài học để tạo ra sản phẩm hữu ích là mục tiêu mà các nhà giáo dục hướng đến ươm dưỡng ở mỗi học sinh. Các bạn học sinh UTS không chỉ vận dụng tốt bài học mà còn lan tỏa giá trị nhân văn từ chính sản phẩm của mình trong dự án “Mỹ thuật ứng dụng Epoxy Resin” thuộc Cấp Trung học cơ sở.

💫 Các UTS-ers đã tạo ra những trang sức, vật trang trí từ Epoxy Resin như: vòng tay, dây chuyền, móc khóa, đèn bàn… dưới sự hướng dẫn của các thầy cô bộ môn Mỹ thuật. Điểm sáng của dự án này là các buổi hội chợ sản phẩm thủ công và tất cả giá trị thu được từ đây sẽ được quyên góp cho các tổ chức thiện nguyện.
🌈 Dự án đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh chủ động đảm nhiệm nhiều vị trí và hiểu hơn về nghệ thuật thị giác và nghệ thuật tạo hình. Hy vọng rằng, với hướng tiếp cận bài học tích hợp trải nghiệm thực tế này, các UTS-ers đã có thể đúc kết cho bản thân những giá trị quan trọng cùng những kĩ năng cần thiết khi hoạt động nhóm.