Tổng kết dự án đọc sách: Đọc để học thêm nhiều điều hay - UTS

DỰ ÁN XÃ HỘI

Tổng kết dự án đọc sách: Đọc để học thêm nhiều điều hay

20/03/2021

“Đọc sách” chính là một thói quen tốt và cần thiết trong quá trình hình thành năng lực “học tập suốt đời” của UTS-ers. Tại UTS, học sinh luôn được khuyến khích xây dựng thói quen và phương pháp đọc sách hiệu quả để giúp ích cho quá trình học tập và trải nghiệm.

Ngày 24/1 vừa qua, Khối Trung học đã tổ chức thành công buổi Tổng kết “Dự án đọc sách” với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Các bạn học sinh đã lựa chọn và tìm hiểu những tác phẩm văn học kinh điển, những cuốn sách hay về kỹ năng sống, những câu chuyện ý nghĩa. Từ đó, mỗi bạn thể hiện cảm nhận riêng qua phần thuyết trình với góc nhìn hết sức phong phú và gây bất ngờ cho mọi người tham dự.

Mặc dù vừa trải qua một học kỳ “đặc biệt” và kỳ thi khá căng thẳng, nhưng các bạn đều rất quan tâm, đầu tư cho sản phẩm báo cáo của mình với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các thầy, cô giáo. Mong rằng, những kiến thức và kỹ năng bổ ích trau dồi từ Dự án Đọc sách này sẽ giúp ích thật nhiều cho UTS-ers trong hành trình tìm kiếm tri thức của mình.