Khi Ước Mơ Thể Hiện Trên Từng Nét Vẽ - UTS

DỰ ÁN NGHỆ THUẬT

Khi Ước Mơ Thể Hiện Trên Từng Nét Vẽ

Cuộc sống tươi đẹp cho ta nhiều cảm hứng để tạo nên ước mơ. Trong vô vàn cách thể hiện, các bạn học sinh Tiểu học tại UTS đã mang những mong ước của mình vào từng đường nét và màu sắc trong cuộc thi “Nét vẽ ước mơ”.
Vòng sơ loại của cuộc thi nhận được rất nhiều bức tranh đáng yêu, trong đó 67 bạn nhỏ cùng “ước mơ đầy sắc màu” của mình đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết. Tại vòng thi cuối cùng, các “hoạ sĩ nhí” đã vô cùng say mê trước trang giấy vẽ, phác hoạ nên bức vẽ gắn liền với chủ đề “Ước mơ xanh”, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng về ý thức bảo vệ màu xanh của trái đất.
“Nghệ thuật” là một trong những điều nuôi dưỡng tâm hồn của con người. Vì vậy, UTS mong muốn ươm dưỡng tư duy nghệ thuật trong mỗi học sinh, song song tạo nên không gian để UTS-ers thể hiện mong muốn của mình tại sân chơi “Nét vẽ ước mơ” năm học 2022 – 2023.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi nhé!