“Rung Chuông Vàng” Cùng UTS-ers: Học Thêm Kiến Thức, Thỏa Sức Tranh Tài - UTS

DỰ ÁN XÃ HỘI

“Rung Chuông Vàng” Cùng UTS-ers: Học Thêm Kiến Thức, Thỏa Sức Tranh Tài

Trong khi các sân chơi tháng 4 tại UTS chưa kịp hạ nhiệt, thì hoạt động “Rung chuông vàng” của Khối Tiểu học nhân dịp ngày lễ truyền thống Giỗ Tổ Hùng Vương đã trở lại. Những năm vừa qua, "Rung chuông vàng" luôn được xem là một trong những "gameshow” hấp dẫn, thu hút các UTS-ers. Trong phiên bản mới nhất của năm học này, các bạn học sinh phải tìm cách vượt qua thử thách gồm các câu hỏi liên quan đến kiến thức về chủ đề “Lễ hội quê em” bằng cách vận dụng những kiến thức liên môn về cả lĩnh vực lịch sử và văn học. Bên cạnh đó, các bạn còn được tự tay ghép và tô màu những bức tranh và ghép chúng thành một câu chuyện hoàn chỉnh nữa đó.

UTS hi vọng những tiết “học mà chơi - chơi mà học” này sẽ giúp các bạn học sinh có những phút giây thoải mái, thư giãn và được thỏa sức tranh tài, tiếp cận với kiến thức một cách tự nhiên nhất. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đầy sôi động của hoạt động này nhé!