Mỗi đứa trẻ là một nhân tài - UTS
Mỗi đứa trẻ là một nhân tài

Dựa trên “Triết lý Nhân tài 3C” của giáo sư Dave Ulrich – một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu thế giới, “Nhân tài” được tạo nên từ ba yếu tố: Năng lực (Competence), Cam kết (Commitment), Cống hiến (Contribution). Với triết lý giáo dục này, UTS mong muốn đào tạo học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu, luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội, tự tin trước mọi thách thức và chủ động chọn lối đi đến thành công riêng cho bản thân.

Tại UTS, mỗi đứa trẻ đều được xem là một nhân tài

Năng lực: kiến thức kết hợp với những kỹ năng và giá trị phù hợp với thời đại.
Cam kết: ý chí và ý thức học tập, làm việc hết mình.
Cống hiến: sự nhận thức rõ ràng về mong muốn của bản thân, thể hiện qua đam mê trong học tập, công việc, hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, từ đó tạo ra giá trị cho cộng đồng, xã hội.
Tận tâm ươm dưỡng nhân tài

Mỗi hành động của nhà giáo dục UTS đều xuất phát từ sự quan tâm.
Vai trò của người làm giáo dục tại UTS là luôn sự dẫn dắt và đồng hành cùng học sinh.
Phát triển tài năng của học sinh bằng cách trau dồi năng lực cần thiết của những công dân toàn cầu.
Ươm dưỡng những đức tính tốt đẹp bên trong học sinh.
Giúp các con cam kết với việc học của bản thân cũng như mang những kiến thức, kỹ năng học được cống hiến cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bản thân và cộng đồng xung quanh.