UTS tuyển sinh Lớp 1 đến Lớp 12 năm học 2024 - 2025 UTS CƠ SỞ VĂN LANG TUYỂN SINH LỚP 1- LỚP 12 NĂM HỌC 2024 – 2025

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng điền đúng định dạng (Gồm 10 chữ số bắt đầu bằng 0, không có dấu cách)

Về chúng tôi

UTS Cơ sở Văn Lang là ngôi trường đầu tiên trong Hệ thống Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS. Ra đời từ năm 2018, UTS Cơ sở Văn Lang tự hào là một trong những môi trường song ngữ quốc tế uy tín tại TP.HCM cung cấp chương trình giảng dạy xuyên suốt từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Với lợi thế vị trí nằm trong Khu Phức hợp Giáo dục Văn Lang, các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục bậc cao cùng không gian học tập hiện đại để từ đó khám phá và phát huy tài năng của mình.

UTS là đối tác giáo dục của Nhà xuất bản Đại học Oxford

Từ năm 2023, UTS chính thức là thành viên của CIS - Hội đồng các trường Quốc tế

Growing Talent
With Care

UTS tin rằng mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tài năng mà một nhà giáo dục tâm huyết luôn tìm thấy, và vai trò của mỗi nhà giáo dục tại UTS chính là “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”. Chúng tôi tin rằng chỉ cần tài năng được phát hiện và định hướng đúng cách, mỗi đứa trẻ sẽ có đủ năng lực, cam kết và cống hiến để thành công từ chính tài năng của bản thân.

Lộ trình xuyên suốt từ Lớp 1 - Lớp 12

Chương trình
Quốc tế

Được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh có cơ hội phát triển năng lực học thuật chuẩn quốc tế và trang bị kỹ năng công dân toàn cầu.

 

Phụ huynh, Học sinh có thể lựa chọn một trong hai chương trình sau:

Chương trình Quốc tế Common Core tại UTS được xây dựng theo Common Core State Standards (CCSS – Tạm dịch: Tiêu chuẩn cốt lõi chung) của Hoa Kỳ với 3 môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trải qua 12 năm học, học sinh không chỉ sở hữu năng lực tiếng Anh ấn tượng mà còn phát triển bộ kỹ năng thế kỷ 21, bao gồm: Kỹ năng hùng biện & phản biện, làm việc nhóm, sử dụng công nghệ thông tin…, sẵn sàng thích nghi với thế giới đầy biến động để theo đuổi con đường học vấn ở bất kỳ trường đại học chất lượng, từ trong nước đến quốc tế.

Với Chương trình Quốc tế chuẩn Common Core – Hoa Kỳ kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tại UTS, ở mỗi cột mốc phát triển, học sinh sẽ đạt được:

  • Tiểu học: A2 theo khung CEFR (tương đương Cambridge Flyers)
  • Trung học Cơ sở: Trình độ Tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0+
  • Trung học Phổ thông: Trình độ Tiếng Anh tương đương với IELTS 7.0+

UTS là trường đầu tiên tại TP. HCM triển khai Chương trình Quốc tế Oxford, được xây dựng và trực tiếp đào tạo giảng dạy từ các chuyên gia Đại học Oxford. Chương trình gồm 06 môn học: Toán học, Khoa học, Dự án Kỹ năng Công dân Toàn cầu, Tiếng Anh, Sức khỏe và Quản lý cảm xúc xã hội và Khoa học Máy tính. Phương pháp tiếp cận vô cùng độc đáo của chương trình: “Niềm vui học tập” coi trọng tư duy sáng tạo, giúp học sinh định hình tương lai mà vẫn tận hưởng trọn vẹn “hạnh phúc” trong suốt hành trình học tập.

Với Chương trình Quốc tế Oxford – Anh Quốc kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tại UTS, ở mỗi cột mốc phát triển, học sinh sẽ đạt được:

  • Tiểu học: B1 theo khung CEFR (tương đương Cambridge KET), Giấy chứng nhận hoàn thành Tiểu học Chương trình Quốc tế Oxford
  • Trung học Cơ sở: IELTS 5.5+, Giấy chứng nhận hoàn thành Tiểu học Chương trình Quốc tế Oxford – Lớp 8
  • Trung học Phổ thông: IELTS 7.5+, iGCSE, AS, A-Level

Chương trình
Quốc gia

Là chương trình được tối ưu hóa dựa trên chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, giúp học sinh hiểu rõ kiến thức, biết vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào đời sống cũng như làm chủ hành trình học tập suốt đời.

Chương trình
Ươm dưỡng tài năng

Không chỉ khai phá và ươm dưỡng tài năng, các trải nghiệm học tập đa lĩnh vực còn giúp học sinh hình thành nhân cách tốt, phong phú hóa đời sống tâm hồn và xây dựng cuộc sống ý nghĩa hơn khi được đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước, nhân loại.

Chương trình
Quốc tế

Được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm giúp học sinh có cơ hội phát triển năng lực học thuật chuẩn quốc tế và trang bị kỹ năng công dân toàn cầu.

 

Phụ huynh, Học sinh có thể lựa chọn một trong hai chương trình sau:

Chương trình
Quốc tế chuẩn Common Core - Hoa Kỳ

Trang bị kỹ năng thế kỷ 21 và tiếng Anh giúp học sinh theo đuổi con đường học vấn ở các trường đại học chất lượng.

Chương trình
Quốc tế Oxford - Anh Quốc

Lấy niềm vui làm trung tâm học tập, coi trọng tư duy sáng tạo, nuôi dưỡng sự tò mò và giúp định hình tương lai.

Phương pháp
dạy học tích cực

Học sinh được nuôi dưỡng cội rễ của việc học - tò mò, chủ động tìm hiểu, yêu thích học tập và tư duy sáng tạo để bộc lộ những tố chất của một “nhân tài”.

Dạy học dự án

Dạy học truy vấn

Lớp học đảo ngược

Tư duy khái niệm

Giải quyết vấn đề

Mang trải nghiệm vào chương trình học

Trải nghiệm là bài học vô giá đối với mỗi đứa trẻ. Hàng loạt chuyến dã ngoại, hoạt động ngoại khóa, cuộc thi, sự kiện, cùng hệ thống nhà và câu lạc bộ sẽ tạo cơ hội cho học sinh được phát triển các kỹ năng cần thiết của những công dân toàn cầu và phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Kiến tạo môi trường
học tập an toàn, hiện đại, sáng tạo

Quá trình học tập và trải nghiệm chỉ thực sự hiệu quả khi học sinh cảm thấy an toàn. Vì vậy, “An toàn” là yếu tố được UTS đặt lên hàng đầu trong thiết kế cơ sở vật chất và vận hành trường học. Đồng thời, trang thiết bị hiện đại, phù hợp với sự rèn luyện và phát triển của học sinh về cả thể chất, tinh thần và tư duy ở từng giai đoạn cũng được nhà trường chú trọng nghiên cứu và đầu tư.

Những "công dân toàn cầu" lớn lên từ UTS

Học sinh Đỗ Trọng Nhân

Mình rất vui khi là một học sinh của UTS. Tại đây, mình gặp được nhiều bạn bè, thầy cô và các cô chú nhân viên chăm sóc học sinh. Mình có nhiều cơ hội để nhảy, hát, trình diễn và làm tất cả điều mà mình yêu thích. Mình là hạt mầm khác biệt, và mọi người cũng vậy.

Học sinh Nguyễn Lê Phương Anh

Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại giúp mình luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng. Mình rất thích những sự kiện, hoạt động ngoại khóa tại trường vì nhờ những buổi biểu diễn trong khuôn khổ hoạt động tài năng đã mở ra cho mình cơ hội thử sức trong vai “Bạch Tuyết” để hiểu hơn bản thân và tiếp tục phát huy thế mạnh mình tự hào.

Học sinh Lương Đăng Huy

Môi trường UTS đã mang đến cho mình rất nhiều kiến thức mới mẻ và nhiều hoạt động khám phá mới lạ. Mình là học sinh trường công chuyển qua, mình cứ nghĩ sẽ khó thích nghi nhưng UTS hoàn toàn tạo cho mình cảm giác “nơi đây là nhà”. Mọi thứ được trang bị rất đầy đủ phục vụ cho việc học của bọn mình, bạn bè thì luôn giúp đỡ nhau trong học tập.

Thông tin về quy trình tuyển sinh

Bước 1

Đăng ký dự tuyển

Bước 2

Tham dự khảo sát năng lực đầu vào

Bước 3

Hoàn tất hồ sơ nhập học

Bước 4

Nhập học và nhận lớp

Sự kiện sắp sửa diễn ra

16

T.03

Cùng Con Đi Học, Ba Mẹ Đã Thử? – Lớp Học Trải Nghiệm Chương Trình Quốc Tế Oxford

23

T.03

Open Day – Khám Phá Phong Cách Dạy Con

13

T.04

Ngày Hội Tuyển Sinh: Khám Phá Lộ Trình Học Tập Tối Ưu Tại UTS

08

T.06

Open Day – Chuẩn Bị Tâm Thế Cho Học Sinh Đầu Cấp

22

T.06

Lớp Học Trải Nghiệm Dành Cho Ba Mẹ: STEM Class