UTS tuyển sinh cấp Mầm non năm học 2024 - 2025 UTS BOTANIQUE CAMPUS TUYỂN SINH MẦM NON 2024 – 2025

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng điền đúng định dạng (Gồm 10 chữ số bắt đầu bằng 0, không có dấu cách)

Nếu chỉ ở trong bốn bức tường, làm sao con biết đám mây có hình gì...?

Con là đứa trẻ được sinh ra trong một đô thị nhộn nhịp. Như những đứa trẻ khác, con ao ước được vui đùa cùng bạn bè dưới những tán cây yên bình, chạy nhảy cùng những tia nắng ấm áp. Tuy nhiên, giữa thành phố hiện đại này lại là những toà nhà cao tầng che khuất tầm nhìn, là những con đường tấp nập khói xe. Nhưng thật vui vì hôm nay con tìm thấy một không gian cho con được lớn lên gần gũi hơn với thiên nhiên – UTS Botanique Campus, trường học xanh giữa lòng thành phố.

UTS cung cấp chương trình học ưu việt dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi

UTS hiểu rằng giai đoạn 5 năm đầu đời là vô cùng quan trọng và là tiền đề cho sự phát triển của một đứa trẻ. Chương trình Mầm non tại UTS được xây dựng dựa trên triết lý Montessori, kết hợp với Chương trình tiếng Anh Oxford (OIC)Chương trình Floppy’s Phonics đem đến cho con cơ hội suy nghĩ và trải nghiệm thế giới tràn đầy sắc màu, đồng thời gieo hạt giống “tự lập” trong con từ những năm đầu đời. UTS hướng đến ươm dưỡng học sinh để trở thành một thành viên độc lập trong cộng đồng, tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và sẵn sàng cho hành trình tương lai.

Triết lý Montessori

Chương trình Quốc tế Oxford (OIC)

Chương trình Ngữ âm Floppy’s Phonics

Trẻ khôn lớn an toàn trong không gian ngập tràn cây xanh và ấm áp

Khuôn viên

Trường học xanh, không gian trong lành

Không gian ngập tràn mảng xanh có lẽ sẽ là điều khiến Ba Mẹ và con yêu ngôi trường này ngay từ ánh nhìn đầu tiên. UTS Botanique Campus là sự kết hợp giữa yếu tố “botanical” được thể hiện trong không gian thoáng đãng, ngập tràn sắc xanh thiên nhiên nhằm kích thích trí tò mò, cùng với yếu tố “boutique” biểu trưng cho một ngôi trường nhỏ nhắn, đáng yêu, nơi mọi người yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

Con được ươm dưỡng bởi những "người ươm mầm" tận tâm

Những "người ươm mầm" tại UTS là những giáo viên đầy sự chân thành và yêu thương. Các cô luôn ở bên cạnh và quan sát con trong mọi hoạt động. Các cô tôn trọng nhịp độ phát triển của mỗi bạn và chăm sóc chúng con bằng tất cả sự tận tâm.

An toàn lớn lên với từng bữa ăn ngon lành

Những bữa ăn của con được chuẩn bị ngay tại trường bởi các cô chú từ Skyline Catering – đơn vị cung cấp phần ăn dinh dưỡng uy tín tại Việt Nam. Thực đơn đa dạng tại UTS đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của mỗi bạn nhỏ, giúp con có đủ năng lượng cho một ngày học tập năng động và hạn chế “kén ăn” hơn khi trưởng thành.

UTS là đối tác giáo dục của Nhà xuất bản Đại học Oxford

Tỉ lệ Học sinh : Giáo viên

Môi trường sẵn sàng với đầy đủ giáo cụ Montessori

Thực hành trong "cộng đồng thu nhỏ" với nhiều độ tuổi khác nhau

Trưởng thành mỗi ngày từ những trải nghiệm

Mỗi ngày đến trường UTS, thế giới của con thêm rộng lớn và tình yêu học tập tự nhiên được khơi nguồn từ những trải nghiệm quý giá. Không chỉ là những giờ tìm hiểu kiến thức giới hạn trong lớp học và sách vở, con còn được chạy, được vui chơi, được bước ra ngoài để khám phá thế giới muôn màu.

Con luôn hạnh phúc cùng các cô và bạn bè tại UTS

Bạn Gạo - Lớp Rabbit

Gạo thương cô My lắm. Vì cô My cũng thương Gạo, giống như mẹ Thảo của Gạo vậy. Ở lớp, Gạo có hai bạn thân là Eowyn và Mint. Gạo chơi với các bạn rất là vui!

Bạn Benny - Lớp Koala

Benny xin ba được học trường UTS vì từ ngày đầu đến trường, cô Tâm đã ân cần thay tã cho con. Ở trường, các cô dạy Benny học cách nói con đang vui hay buồn. Hôm nay, con đã biết kể với mẹ rằng bạn Milo đang vui vì bạn cười rất thích thú trong giờ chơi.

Con sẵn sàng bắt đầu hành trình tại UTS rồi, Ba Mẹ ơi!

Ở UTS Botanique Campus, Con là một Mầm cây nhỏ hạnh phúc lớn lên từ sự vun vén, tình yêu thương của người ươm mầm tận tâm. Từng bước chân đầu tiên của con trên hành trình khám phá thế giới hứa hẹn sẽ thật trọn vẹn với những trải nghiệm phong phú và tuyệt vời tại trường học xanh giữa lòng thành phố. Con – một Mầm cây nhỏ hạnh phúc đã sẵn sàng cho cuộc hành trình tiếp theo của mình!