OPEN HOUSE - UTS BOTANIQUE CAMPUS - UTS

"Không có trí tuệ nào mà không bắt nguồn từ chính các giác quan."

"Không có trí tuệ nào mà không bắt nguồn từ chính các giác quan."

Những năm đầu đời là khoảng thời gian con luôn tò mò về thế giới xung quanh, có trí tưởng tượng phong phú và sự phát triển cảm xúc mạnh mẽ. Con có thể cảm nhận được sự chuyển động của sự vật, hiện tượng qua các giác quan và đặt nhiều câu hỏi “vì sao” xung quanh chúng.

"Khi trẻ được hoà mình với thiên nhiên, trẻ sẽ bộc lộ thế mạnh của mình."

"Khi trẻ được hoà mình với thiên nhiên, trẻ sẽ bộc lộ thế mạnh của mình."

Môi trường gần gũi với thiên nhiên, có thể đánh thức các giác quan bên trong một cách tự nhiên là nơi giúp con lớn lên khỏe mạnh và toàn diện nhất. Con cần được trao cơ hội suy nghĩ và trải nghiệm thế giới tràn đầy sắc màu. Từ đó, con trở nên độc lập hơn và đủ tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Trường học xanh giữa lòng thành phố, ba mẹ đã ghé thăm?

UTS Botanique Campus – Trường học xanh giữa lòng thành phố, là nơi con được lớn lên an lành và khỏe mạnh nhất. Ngay giữa những tòa nhà cao tầng tấp nập, con vẫn cảm thấy hạnh phúc và tự do, thỏa thích vui chơi và khám phá thế giới thú vị ngoài kia.

 

Chương trình Mầm non tại UTS được xây dựng dựa trên triết lý Montessori, kết hợp với Chương trình Quốc tế Oxford OIC và Chương trình Floppy’s Phonics, con sẽ tập làm quen để trở thành một thành viên tự do của cộng đồng.

 

Mỗi góc học tập tại UTS đều được thiết kế có chủ đích, mang thiên nhiên vào trong lớp học, giúp con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hình dung rõ ràng hơn về những hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Từ đó, con không chỉ phát triển về trí tuệ, mà còn cả sức khỏe, tính tự lập và chủ động, cảm xúc và nhân cách.

UTS mời ba mẹ đến tham quan "trường học xanh" và lắng nghe những chia sẻ hữu ích trong việc giáo dục con trẻ nhé!