KIDS CLUB - UTS BOTANIQUE CAMPUS - UTS
Kids Club

Niềm hạnh phúc của con tại UTS đến từ những điều mà con khó tìm được ở nơi nào khác

Lớn lên trong không gian gần gũi với thiên nhiên

“Xã hội thu nhỏ” trong lớp học với các bạn học ở nhiều độ tuổi khác nhau

Nuôi dưỡng tình yêu học tập tự nhiên từ các bài học, hoạt động tại trường

Được chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng qua từng bữa ăn, giấc ngủ

Niềm vui học tập là trọng tâm của cả quá trình con lớn lên tại UTS

Con lớn khôn về cả trí tuệ, sức khỏe, tính tự lập và cảm xúc, để con sẵn sàng bước ra gặp gỡ những “mầm cây” khác ngoài kia bằng những gì con được học từ:

Triết lý Montessori

Chương trình tiếng Anh Oxford (OIC)

Chương trình Floppy’s Phonics

Trường học xanh giữa lòng thành phố, ba mẹ đã ghé thăm?

UTS Botanique Campus – Trường học xanh giữa lòng thành phố, là nơi con được lớn lên an lành và khỏe mạnh nhất. Ngay giữa những tòa nhà cao tầng tấp nập, con vẫn cảm thấy hạnh phúc và tự do, thỏa thích vui chơi và khám phá thế giới thú vị ngoài kia.

mam non quan 4

Mỗi lớp học tại UTS đều được thiết kế có chủ đích theo chuẩn Montessori, mang thiên nhiên vào trong không gian học tập, giúp con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hình dung rõ ràng hơn về những hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Từ đó, con không chỉ phát triển về trí tuệ, mà còn cả sức khỏe, tính tự lập và chủ động, cảm xúc và nhân cách.

Góc thực hành cuộc sống: Con làm quen với những kỹ năng thường ngày, có thể tự chăm sóc bản thân hoặc phụ giúp ba mẹ.

Góc giác quan: Giúp con rèn luyện sức mạnh của các giác quan, có thể phối hợp nhịp nhàng để giải quyết tốt các tình huống.

Góc toán học: Con được làm quen với các con số, những phép tính đầu tiên thông qua nhiều hoạt động thú vị, từ đó con hình thành nên lối tư duy logic, mạch lạc.

Góc ngôn ngữ: Tại UTS, con được tiếp xúc và giao tiếp song song 2 ngôn ngữ Anh – Việt, và có cơ hội khám phá thêm nhiều ngôn ngữ khác bằng các tiết học đa dạng.

Góc văn hóa: Con được tìm hiểu và trải nghiệm những câu chuyện địa phương, món ăn, phong tục, nét văn hoá của nhiều dân tộc, quốc gia trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn, lớp Montessori tại UTS còn được bố trí thêm 2 khu vực để con phát triển năng lực nghệ thuật (bao gồm âm nhạc, mỹ thuật) và thể chất.

Tham gia UTS Kids Club - "học mà chơi, chơi mà học" tại trường học xanh UTS Botanique Campus

UTS mời gia đình tham gia UTS Kids Club để trải nghiệm giờ học Montessori bằng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí nhé!

Đối tượng tham gia: trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi

Thời gian: 8:30 - 11:00 sáng thứ Bảy hàng tuần