UTS-ers khoe hoa tay cùng những bộ lịch để bàn handmade “có một không hai” - UTS

DỰ ÁN NGHỆ THUẬT

UTS-ers khoe hoa tay cùng những bộ lịch để bàn handmade “có một không hai”

29/03/2022

Năm mới đến cũng là lúc những bộ lịch để bàn được trưng bày nhằm nhắc nhở cho chúng ta về các mốc thời gian quan trọng. Với mùa Tết Tân Sửu 2021 này, thay vì phải mua lịch tại các nhà sách, các bạn học sinh Khối 7 và Khối 8 của Trường Quốc tế Nam Mỹ đã có thể tự tay tạo nên những bộ lịch của riêng mình để sử dụng cho năm mới.

Bằng sự sáng tạo của riêng mình, UTS-ers đã lên ý tưởng, phân chia công việc, vẽ và tô màu những bộ lịch để bàn đáng yêu với các phong cách khác nhau như 12 con giáp, ngày Tết cổ truyền, hoạt hình,… Những cuốn lịch mà các bạn làm nên có thể không phải là những cuốn lịch đẹp nhất hay nổi bật nhất, nhưng chúng đánh dấu cho tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của các bạn nhỏ.

Những cuốn lịch thành phẩm sẽ được trưng bày tại một khu vực nhỏ ở UTS, tạo nên những sắc màu mới cho không gian Tết tại UTS. Hãy cùng nhau ngắm nhìn những thành phẩm đáng yêu của các bạn nhỏ ngay dưới đây nhé!