Bay Bổng Trong Thế Giới Của Những Con Chữ Trong Cuộc Thi “Lớn Lên Cùng Sách” - UTS

DỰ ÁN XÃ HỘI

Bay Bổng Trong Thế Giới Của Những Con Chữ Trong Cuộc Thi “Lớn Lên Cùng Sách”

Có một câu nói nổi tiếng của Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama rằng: "Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.”
Để việc đọc sách trở thành niềm vui và cầu nối đưa các bạn học sinh đến với thế giới bao la, UTS đã tổ chức cuộc thi “Lớn lên cùng sách” và nhận được hưởng ứng tích cực từ 53 thí sinh từ Khối 1 đến Khối 5. Các bài dự thi mà Ban tổ chức nhận được vô cùng sáng tạo, từ các video “rì-viu” sách dí dỏm đến các tập truyện tranh đầy màu sắc do chính tay các bạn học sinh sáng tác. Các câu chuyện được kể vô cùng thú vị, bộc lộ được tính sáng tạo và khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn học sinh.
Đối với các video “rì-viu”, các bạn đã tóm tắt những tình tiết quan trọng của những câu chuyện hay một cách rất bài bản và súc tích bằng chính cảm nhận của bản thân. Còn đối với hình thức sáng tạo truyện tranh, Ban Tổ chức đã nhận được muôn vàn câu chuyện, những ước mơ và kỳ vọng của UTS-ers gửi gắm theo nhiều hình thức vô cùng mới lạ.
UTS hy vọng rằng, thông qua cuộc thi sẽ truyền tải được tinh thần văn hóa đọc và phát huy tính sáng tạo của mỗi UTS-ers. Còn bây giờ, hãy cùng UTS nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy nhé!