Tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh tại
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Quy trình truyển sinh

Để đăng ký nhập học, Quý phụ huynh và Học sinh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông sẽ hoàn tất quy trình tuyển sinh tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS như sau:

Bước 1: Đăng ký dự tuyển

Hoàn tất thông tin đăng ký.

Xác nhận thời gian tham gia khảo sát đầu vào

Bước 2: Tham dự khảo sát đầu vào

Tham dự khảo sát đầu vào theo thời gian hẹn trước.

Bậc học
Điều kiện
Bài khảo sát
Tiểu học (Lớp 1)
Độ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tư duy và ngôn ngữ
- Khảo sát năng lực tiếng Anh
Tiểu học (Lớp 2 đến lớp 5)
Độ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tiếng Anh
- Khảo sát năng lực bộ môn Tiếng Việt
- Khảo sát năng lực bộ môn Toán học
Trung học Cơ sở
Trung học Phổ thông
Độ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tiếng Anh
- Khảo sát năng lực bộ môn Ngữ Văn
- Khảo sát năng lực bộ môn Toán học

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ nhập học

Sau khi hoàn thành các khoản phí, Phụ huynh hoàn tất bộ hồ sơ nhập học đầy đủ theo quy định của Nhà trường hoặc chậm nhất là 07 (bảy) ngày làm việc hoặc 10 (mười) ngày làm việc (đối với Học sinh chuyển tỉnh).

Bước 4: Nhận lớp, nhập học

Học sinh nhận giấy báo nhập học và nộp GVCN trong ngày đầu tiên nhập học.

Câu hỏi thường gặp

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS trực thuộc tập đoàn/công ty nào? Thành lập khi nào?

Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS thành lập năm 2018, là một thành viên Tập đoàn giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy của UTS bao gồm các bậc học liên cấp từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông, và chương trình song bằng được thẩm định bởi các đơn vị danh tiếng trong ngành giáo dục như: Tổ chức kiểm định Advanced, Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC) – Đại học Missouri Hoa Kỳ. UTS mang sứ mệnh xây dựng môi trường hạnh phúc, bồi dưỡng nền tảng tri thức, nhân cách, kỹ năng chuẩn công dân toàn cầu.

Nằm giữa điểm giao thoa giữa Quận Bình Thạnh và Gò Vấp, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nằm trong khu đô thị giáo dục Văn Lang, đô thị giáo dục duy nhất nằm trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích sử dụng cho đào tạo và các tiện ích khác lên tới gần 5ha, UTS được đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị tân tiến, tương tác cao đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Các phòng chức năng, khu thể thao phức hợp được đầu tư bài bản, tạo điều kiện học sinh phát triển toàn diện kiến thức, ngôn ngữ, nhận thức, năng khiếu, thẩm mỹ.

Học sinh đang học tại trường Quốc tế Nam Mỹ hoặc sau khi tốt nghiệp, nếu đi du học sẽ có những thuận lợi và khó khăn gì? Nhà trường có hỗ trợ gì cho phụ huynh và học sinh không?

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, các UTS-er có thể tham gia du học các nước trên thế giới theo nhu cầu của gia đình. Nhà trường sẽ có giáo viên hướng nghiệp hỗ trợ, tư vấn chọn ngành, chọn trường cho học sinh tùy thuộc vào khả năng và nguyện vọng của từng học sinh.

Hàng năm, Ngày hội tư vấn hướng nghiệp sẽ được thiết kế cho các bạn học sinh từ lớp 9 trở lên và có sự tham gia của các trường Đại học uy tín trên thế giới cho phụ huynh tham khảo tư vấn du học miễn phí.