Tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh tại
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Quy trình truyển sinh

Để đăng ký nhập học, Quý phụ huynh và Học sinh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông sẽ hoàn tất quy trình tuyển sinh tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS như sau:

Hoàn tất thông tin đăng ký.

Xác nhận thời gian tham gia khảo sát đầu vào

Tham dự khảo sát đầu vào theo thời gian hẹn trước.

Bậc học
Điều kiện
Bài khảo sát
Tiểu học (Lớp 1)
Độ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tư duy và ngôn ngữ
- Khảo sát năng lực tiếng Anh
Tiểu học (Lớp 2 đến lớp 5)
Độ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tiếng Anh
- Khảo sát năng lực bộ môn Tiếng Việt
- Khảo sát năng lực bộ môn Toán học
Trung học Cơ sở
Trung học Phổ thông
Độ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tiếng Anh
- Khảo sát năng lực bộ môn Ngữ Văn
- Khảo sát năng lực bộ môn Toán học
Trung học Phổ thông Hoa KỳĐộ tuổi theo quy định BGD&ĐT- Khảo sát năng lực tiếng Anh
- Khảo sát năng lực bộ môn Toán học tiếng Anh
- Khảo sát năng lực bộ môn Ngữ Văn
- Khảo sát năng lực bộ môn Toán học

Sau khi hoàn thành các khoản phí, Phụ huynh hoàn tất bộ hồ sơ nhập học đầy đủ theo quy định của Nhà trường hoặc chậm nhất là 07 (bảy) ngày làm việc hoặc 10 (mười) ngày làm việc (đối với Học sinh chuyển tỉnh).

Học sinh nhận giấy báo nhập học và nộp GVCN trong ngày đầu tiên nhập học.

Câu hỏi thường gặp

Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS thành lập năm 2018, là một thành viên Tập đoàn giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy của UTS bao gồm các bậc học liên cấp từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông, và chương trình song bằng được thẩm định bởi các đơn vị danh tiếng trong ngành giáo dục như: Tổ chức kiểm định Advanced, Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC) – Đại học Missouri Hoa Kỳ. UTS mang sứ mệnh xây dựng môi trường hạnh phúc, bồi dưỡng nền tảng tri thức, nhân cách, kỹ năng chuẩn công dân toàn cầu.

Nằm giữa điểm giao thoa giữa Quận Bình Thạnh và Gò Vấp, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS nằm trong khu đô thị giáo dục Văn Lang, đô thị giáo dục duy nhất nằm trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích sử dụng cho đào tạo và các tiện ích khác lên tới gần 5ha, UTS được đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị tân tiến, tương tác cao đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Các phòng chức năng, khu thể thao phức hợp được đầu tư bài bản, tạo điều kiện học sinh phát triển toàn diện kiến thức, ngôn ngữ, nhận thức, năng khiếu, thẩm mỹ.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, các UTS-er có thể tham gia du học các nước trên thế giới theo nhu cầu của gia đình. Nhà trường sẽ có giáo viên hướng nghiệp hỗ trợ, tư vấn chọn ngành, chọn trường cho học sinh tùy thuộc vào khả năng và nguyện vọng của từng học sinh.

Hàng năm, Ngày hội tư vấn hướng nghiệp sẽ được thiết kế cho các bạn học sinh từ lớp 9 trở lên và có sự tham gia của các trường Đại học uy tín trên thế giới cho phụ huynh tham khảo tư vấn du học miễn phí.

Chương trình Quốc tế gồm 5 môn Toán, khoa học, tiếng Anh, ICT, STEM 20 tiết/tuần (trong đó 16 tiết học bằng tiết Anh gồm có Toán, Khoa học, tiếng Anh và 4 tiết học bằng tiếng Việt (ICT, STEM). Giáo trình Tiếng anh sử dụng là giáo trình theo chuẩn Common Core của Mỹ, của nhà xuất Bản Cengage của kênh truyền hình nổi tiếng Mỹ National Geographic, NXB Richmond của Mỹ. Cũng như chương trình chính khóa, chương trình Tiếng Anh cũng có sự tích hợp 05 phương pháp giảng dạy chính gồm: tư duy phản biện, kiến tạo chủ động, thực hành, học tập kết hợp, học tập chủ động, sơ đồ tư duy, tích hợp STEAM và học qua dự án, giải quyết vấn đề.