Tầm nhìn & sứ mệnh

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS phấn đấu trở thành một hệ thống giáo lục liên cấp hiện đại, uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

25 Học sinh/Lớp
Sức chứa 2200 - 2500 học sinh
Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang
16 Lớp tiếng Anh/Tuần
Mr. Anthony Roberti Head of School

Thông điệp từ Ban Giám Đốc

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Tôi hân hạnh chào đón Quý Phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS - Ngôi trường quốc tế hiện đại tọa lạc tại phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh!

Xem thêm

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Tôi hân hạnh chào đón Quý Phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế nam Mỹ UTS – Ngôi trường quốc tế hiện đại tọa lạc tại phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh!

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, cùng với Đại học Văn Lang, là thành viên của Tập đoàn Quản lý Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ đào tạo con người không chỉ dừng ở việc chuẩn bị tâm thế cho các em bước vào xã hội; mà còn phải chuẩn bị cả về nền tảng kiến thức, thái độ sống và định hình nhân cách ngay từ những ngày đầu. Và đó cũng là lý do thôi thúc chúng tôi đi đến quyết định hình thành và phát triển trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, giảng dạy chương trình từ Tiểu học đến Trung học Phổ Thông.

Với quan niệm: “Thành công của một Học sinh không chỉ được đo lường bằng kết quả học tập, mà còn phải đo lường bằng sự phát triển về năng lực, cam kết và đóng góp của các em cho cộng đồng tương lai.”; chúng tôi tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, tinh thần hợp tác và sự quan tâm người khắc cho các Học sinh của mình từ những ngày đầu tiên. Vì vậy, khi tốt nghiệp UTS, các Học sinh của trường đã sẵn sàng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế và dễ dãng thích nghi với sự thay đổi của thời đại.

Tại UTS, chúng tôi giúp Học sinh phát triển các tài năng, sở thích hiện có và khai phóng tiềm năng, sở thích mới cho các em thông qua việc tổ chức các câu lạc bộ và hoạt động đa dạng tại trường như: câu lạc bộ nghệ thuật sáng tạo, các môn thể thao tự chọn và các hoạt động ngoài trời.

Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Giáo dục Văn Lang, chúng tôi sở hữu phòng học trang bị máy chiếu tương tác hiện đại, phòng multimedia, phòng họa, phòng nhạc, thể thao tổng hợp để Học sinh có thể luyện tập, phát triển sở thích và năng khiếu riêng, phòng thí nghiệm an toàn, đảm bảo cho Học sinh được trải nghiệm những điều kiện tốt nhất trong môi trường giáo dục hạnh phúc.

Động lực cho chúng tôi, đội ngũ giảng viên, nhân viên Nhà trường trên con đường kiến tạo tài năng tương lai chính là sự trải nghiệm và công nhận của Quý Phụ huynh cùng các em Học sinh.

Cảm ơn Quý Phụ huynh và các em Học sinh đã dành thời gian quan tâm, tìm hiểu và tin chọn UTS. Chúng tôi chờ đón bạn gia nhập đại gia đình UTS!

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được xây dựng dựa trên “Lý thuyết nhân tài 3C” (3C Talent Formula) của Dave Ulrich – Giáo sư Đại học Michigan, Hoa Kỳ – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về nhân sự:

Xem thêm

Triết lý giáo dục của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được xây dựng dựa trên “Lý thuyết nhân tài 3C” (3C Talent Formula) của Dave Ulrich – Giáo sư Đại học Michigan, Hoa Kỳ – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về nhân sự:

Theo giáo sư Dave Ulrich, “Nhân tài” được tạo nên từ ba yếu tố: Năng lực, Cam kết, Cống hiến.

– Năng lực có nghĩa là kiến thức kết hợp những kỹ năng và giá trị phù hợp với thời đại.

– Cống hiến là sự nhận thức rõ ràng về mong muốn của bản thân, thể hiện qua đam mê trong công việc, hiểu được ý nghĩa và giá trị của cuộc sống.

Đây chính là bức chân dung hoàn hảo cho người tài trong thế hệ mới, là triết lý trong tuyển dụng nhân sự và cũng là phương hướng giáo dục của nhiều ngôi trường nổi tiếng trên thế giới.

Với triết lý giáo dục này, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS mong muốn đào tạo những học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu, luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội, tự tin trước mọi thách thức, chủ động chọn con đường riêng để đi đến thành công.

Tại sao chọn UTS?

Cơ sở vật chất