Tầm nhìn & sứ mệnh

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS phấn đấu trở thành một hệ thống giáo lục liên cấp hiện đại, uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

25 Học sinh/Lớp
Sức chứa 2200 - 2500 học sinh
Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang
16 Lớp tiếng Anh/Tuần
Mr. Anthony Roberti Head of School

Thông điệp từ Ban Giám Đốc

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2018 và hiện tại là cơ sở giáo dục uy tín, danh tiếng tại TP.HCM. UTS là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Xem thêm

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2018 và hiện tại là cơ sở giáo dục uy tín, danh tiếng tại TP.HCM. UTS là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Tại UTS, chúng tôi tin rằng mọi trẻ em có thể và nên được xem là tài năng, và nhiệm vụ của người làm giáo dục là phát hiện và giúp các em phát triển tài năng của mình. Chúng tôi giúp học sinh phát triển tài năng bằng cách giúp các em học tốt các môn học cũng như khuyến khích các em tự chủ việc học của bản thân và đóng góp cho xã hội. Tại UTS, chúng tôi đề cao tính Chính trực, Tôn trọng, Bản lĩnh, Cống hiến, Ham học hỏi, và Sáng tạo.

Chương trình đào tạo của chúng tôi kết hợp những nội dung nổi trội của Chương trình Common Core (Hoa Kỳ) và chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình học được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong một môi trường giáo dục quốc tế. Từ lớp 9-12, học sinh có thể chọn 1 trong 2 lộ trình học tập: chương trình quốc tế với bằng THPT Quốc gia, hoặc chương trình song bằng với Trường trung học Missouri trực thuộc Đại học Missouri. Chương trình song bằng cung cấp cho học sinh cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình tại UTS, nhờ đó các em có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định chọn trường trong tương lai.

Bước vào kỷ nguyên mới, cùng Đại học Văn Lang, chúng tôi sẽ trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Trân trọng

Anthony Roberti, M.S.Ed., M.Ed.

Triết lý Giảng dạy và Học tập tại Trường Nam Mỹ UTS

Mục tiêu của trường Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp cho học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Xem thêm

Triết lý Giảng dạy và Học tập tại Trường Nam Mỹ UTS

Mục tiêu của trường Nam Mỹ UTS là chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp cho học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh. Chúng tôi giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo song song với chương trình giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường còn tập trung giảng dạy 6 giá trị cốt lõi, bao gồm Chính trựcTôn trọng,Bản lĩnhCống hiếnHam học hỏi, và Sáng tạo cho học sinh.

Tại UTS, chúng tôi tin rằng học sinh là những tài năng trẻ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho các em khám phá tài năng của mình dựa trên Triết lý Nhân tài 3C của giáo sư David Ulrich – Năng lựcCam kết, và Cống hiến. “Năng lực” có nghĩa là kiến thức kết hợp với những kỹ năng và giáo trị phù hợp với thời đại. “Cam kết” thể hiện ý chí và sự theo đuổi kiến thức hoặc một mục tiêu nhất định. Cống hiến có nghĩa học sinh cảm thấy những mong muốn, nhu cầu của bản thân được thỏa mãn thông qua việc tham gia tích cực vào những hoạt động của nhà trường, gia đình và cộng đồng.

Tại UTS, giáo viên đóng một vai trò quan trọng trong việc làm gương và truyền tải những giá trị cốt lõi của nhà trường cũng như những tiêu chí “Năng lực”, “Cam kết”, và “Cống hiến”. Những giáo viên của chúng tôi thấu hiểu từng cá nhân học sinh thông qua những kết nối thường xuyên với phụ huynh, thông qua các hoạt động trên lớp, những hoạt động ngoại khóa cũng như các hoạt động khác của nhà trường. Chúng tôi xây dựng mối liên kết vững chắc với học sinh, và từ đó những giáo viên có thể dễ dàng thấu hiểu những kỹ năng xã hội, tài năng và những lĩnh vực mà học sinh có thể phát triển.

Chương trình học tại UTS đảm bảo rằng các học sinh không chỉ thấm nhuần những giá trị và truyền thống Việt Nam, mà còn tiếp nhận các giá trị nhân văn, từ đó trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng đương đầu với những thử thách của tương lai. Để hiện thực hóa điều đó, chúng tôi giảng dạy cho các em học sinh cả chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình quốc tế tập trung vào STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học), các môn nghệ thuật, giáo dục thể chất, cũng như các kỹ năng sống. Những môn học chính yếu như Toán, Tiếng Anh và Khoa học được dạy song song với Ngữ văn, Địa lý và Lịch sử.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi áp dụng nhiều hướng tiếp cận dạy và học khác nhau. Phương pháp của chúng tôi lấy người học làm trung tâm, với mục tiêu giúp các học sinh phát hiện ra tài năng của mình. Kiến tạo chủ động là nền tảng cho phương pháp giảng dạy của chúng tôi. Học sinh UTS được phát triển kỹ năng tư duy phản biện, học tập chủ động và học tập dựa theo dự án. Học sinh thành thạo những kỹ năng sống và kiến thức thông qua lớp học đảo ngược. Và để giúp cho những phương pháp giảng dạy này đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi tiên phong áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại vào từng lớp học.

VÌ sao chọn UTS?

Cơ sở vật chất