Mô hình trường song ngữ liên cấp và những ưu điểm vượt trội UTS – Mô hình trường song ngữ liên cấp và những ưu điểm vượt trội

UTS – Mô hình trường song ngữ liên cấp và những ưu điểm vượt trội

TIN TỨC

18/04/2022

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS hoạt động với mô hình trường Song ngữ Quốc tế liên cấp, kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo được tối ưu hóa và Chương trình quốc tế hiện đại, cập nhật. Với chương trình đào tạo trải rộng từ khối Tiểu học, Trung học Cơ sởTrung học Phổ thông, UTS đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của các mầm non tương lai.

1. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐỒNG NHẤT – TOÀN DIỆN

Lợi ích đầu tiên mà học sinh nhận được chính là lộ trình phát triển đồng nhất và toàn diện. Với cùng một phương pháp giáo dục được áp dụng từ Khối 1 đến Khối 12, các bạn nhỏ sẽ không gặp phải tình trạng bỡ ngỡ ở giai đoạn chuyển cấp hoặc khó thích nghi với môi trường giáo dục mới. Đây chính là cơ hội để các bạn phát huy sự tự tin và tinh thần học tập hăng say để khai phá những tài năng vượt trội của bản thân.

 

2. THUẬN TIỆN

Sự thuận tiện chính là một lợi ích khác của mô hình trường liên cấp, đặc biệt là với những gia đình có hai con trở lên. Anh, chị, em trong một gia đình có thể cùng nhau học tập và khám phá thế giới xung quanh trong cùng một hệ thống trường học. Từ đó, ba mẹ có thể tiết kiệm quỹ thời gian đưa rước và kiểm soát tốt yếu tố tài chính trong gia đình.

 

3. GIA TĂNG CƠ HỘI HỌC TẬP

Một trong những thế mạnh khác của trường song ngữ liên cấp chính là sự gia tăng cơ hội học tập. Với nhiều học sinh ở đa dạng các độ tuổi, quá trình trao đổi và hướng dẫn bài học qua lại giữa các bạn nhỏ với nhau diễn ra vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, trường học liên cấp còn tạo điều kiện để học sinh khám phá những kiến thức ở bậc cao hơn với sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình đến từ đội ngũ giáo viên tâm huyết.

Để các hoạt động được diễn ra thuận lợi, đội ngũ giáo viên – nhân viên tại UTS luôn phát huy tinh thần “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”. Mục tiêu cuối cùng của trường quốc tế UTS là trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để tự tin vươn mình ra biển lớn, chinh phục những cột mốc quan trọng trong cuộc sống và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

  Xem thêm: Vì sao các trường quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21? Một số lưu ý khi chọn trường quốc tế cho con Chọn mô hình trường học nào cho con?

Tin tức và sự kiện nổi bật