THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,
Tôi hân hạnh chào đón Quý Phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS (UTS) –
Ngôi trường quốc tế hiện đại tọa lạc tại phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh!

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, cùng với Đại học Văn Lang, là thành viên của Tập đoàn Quản lý Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ đào tạo con người không chỉ dừng ở việc chuẩn bị tâm thế cho các em bước vào xã hội; mà còn phải chuẩn bị cả về nền tảng kiến thức, định hình nhân cách và thái độ sống ngay từ những ngày đầu. Và đó cũng là lý do thôi thúc chúng tôi đến quyết định hình thành và phát triển trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, giảng dạy chương trình từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông.

Với quan niệm: “Thành công của một Học sinh không chỉ được đo lường bằng kết quả học tập, mà còn phải đo lường bằng sự phát triển về năng lực, cam kết và đóng góp của các em cho cộng đồng trong tương lai”, chúng tôi tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, tinh thần hợp tác và sự quan tâm người khác cho các Học sinh của mình từ những ngày đầu tiên. Vì vậy, khi tốt nghiệp UTS, các Học sinh của trường đã sẵn sàng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi của thời đại.

Tại UTS, chúng tôi giúp học sinh phát triển các tài năng, sở thích hiện có và khai phóng tiềm năng, sở thích mới cho các em thông qua việc tổ chức câu lạc bộ và hoạt động tại trường như: các câu lạc bộ nghệ thuật sáng tạo, các môn thể thao tự chọn và các hoạt động ngoài trời.

Nằm trong khuôn viên Khu đô thị Giáo dục Văn Lang với diện tích hoạt động hơn 5 hecta, chúng tôi sở hữu phòng học trang bị máy chiếu tương tác hiện đại, phòng multimedia, phòng họa, phòng nhạc, thể thao tổng hợp để Học sinh có thể luyện tập, phát triển sở thích và năng khiếu riêng, phòng thí nghiệm an toàn, đảm bảo cho Học sinh được trải nghiệm những điều kiện tốt nhất trong môi trường giáo dục hạnh phúc.

Động lực cho chúng tôi, đội ngũ giảng viên, nhân viên Nhà trường trên con đường kiến tạo tài năng tương lai chính là sự trải nghiệm và công nhận của Quý Phụ huynh cùng các em Học sinh.

Cảm ơn Quý Phụ huynh và các em Học sinh đã dành thời gian quan tâm, tìm hiểu và tin chọn UTS. Chúng tôi chờ đón bạn gia nhập đại gia đình quốc tế UTS!

Hiệu trưởng

Hồ Đắc Quỳnh Hoa

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại, tập trung, uy tín hàng đầu Việt Nam được cộng đồng công nhận.

SỨ MỆNH

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS mang đến chương trình giáo dục tiên tiến trong môi trường học tập năng động, tự tin, sáng tạo và hạnh phúc để phát triển tố chất tài năng toàn diện cho trẻ.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Lý thuyết nhân tài 3C

Triết lý giáo dục của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được xây dựng dựa trên “Lý thuyết nhân tài 3C” (3C Talent Formula) của Dave Ulrich – Giáo sư Đại học Michigan, Hoa Kỳ – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về nhân sự:

Nhân tài = Năng lực x Cam kết x Cống hiến

– Năng lực (Competence): tri thức và kỹ năng, hòa nhập xu thế thời đại.

– Cam kết (Commitment): ý thức và ý chí, trách nhiệm đối với bản thân, tập thể, cộng đồng.

– Cống hiến (Contribution): đam mê, thấu hiểu bản thân, thấu hiểu giá trị cuộc sống và công việc.

Với định hướng trở thành nơi kiến tạo tài năng tương lai, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS xây dựng triết lý giáo dục dựa trên lý thuyết 3C, kết hợp với các phương pháp dạy và học tiên tiến, giúp học sinh phát triển tố chất tài năng, vươn đến sự thịnh vượng, viên mãn và hạnh phúc trong tương lai.

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ham học hỏi

Học sinh không ngừng khám phá, học hỏi kiến thức từ môi trường xung quanh và áp dụng vào thực tiễn đời sống.

Trách nhiệm

Học sinh biết giá trị thật sự của bản thân, chịu trách nhiệm trước quyết định và việc làm của bản thân.

Cống hiến

Học sinh có tinh thần cống hiến hết mình cho xã hội và cộng đồng, trách nhiệm đối với bản thân, tập thể, cộng đồng.

Năng động

Học sinh năng động, tự tin, dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống mới.

Tôn trọng

Học sinh biết tôn trọng, lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh.

Bản lĩnh

Học sinh có tinh thần chinh phục mục tiêu, đương đầu với thử thách, mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân với vốn ngoại ngữ vững chắc.

Kiên nhẫn

Học sinh có khả năng kiên nhẫn, không quản khó khăn, hoàn thành công việc đến nơi đến chốn.

CHÂN DUNG HỌC SINH QUỐC TẾ NAM MỸ UTS

• Sử dụng ngôn ngữ hiệu quả, thành thạo

• Thể hiện tác phong tự tin, bản lĩnh

• Tạo giá trị cho bản thân & xã hội

• Biểu lộ phẩm chất đạo đức chuẩn mực

• Thái độ sống lạc quan, trách nhiệm cao

• Vận dụng kiến thức đã học hiệu quả

• Tư duy logic, kỹ năng mềm nhuần nhuyễn

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS?

BẰNG TỐT NGHIỆP THPT HOA KỲ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

Bằng tốt nghiệp THPT Hoa Kỳ được công nhận toàn cầu

Hợp tác quốc tế trong đào tạo là xu thế hội nhập tất yếu của giáo dục Việt Nam. Vào ngày 22 tháng 03 năm 2019 vừa qua, đại diện trường đã có buổi ký kết cùng Đại học Missouri, thuộc thành phố Columbia – Hoa Kỳ mục đích triển khai Chương trình Trung học Phổ thông Mizzou (MUH). Đây là chương trình được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC).
Sự hợp tác mang đến cho học sinh trường quốc tế Nam Mỹ UTS cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Đặc biệt, hai bên trường sẽ xúc tiến các hoạt động học thuật, giao lưu trao đổi, các học bổng hấp dẫn dành cho học sinh trường hoàn thành chương trình và có kết quả học tập tốt.

ĐỘI NGŨ SƯ PHẠM TÂM HUYẾT VỚI CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ sư phạm tâm huyết với chuyên môn cao

Giáo viên tại trường tạo ra phương pháp gợi mở phù hợp, khuyến khích các em phát triển thế mạnh, động viên cá nhân khắc phục điểm yếu. Hội đồng chuyên môn của trường được thành lập để đánh giá thường niên công tác giảng dạy và chất lượng chương trình đào tạo. Từ đó, không ngừng nỗ lực cải thiện để mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, HẠNH PHÚC

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, hạnh phúc

Lớp học tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS luôn được đảm bảo dưới 25 học sinh/lớp giúp tăng mức độ tương tác giữa giáo viên và học sinh cũng như giữa các học sinh với nhau. Ngoài ra, trường còn ứng dụng các phương pháp dạy – học tiên tiến như: Tích hợp STEAM, Tư duy phản biện, Kiến tạo chủ động, Lớp học đảo ngược, Học tập chủ động, Học tập kết hợp, Học qua dự án và Học giải quyết vấn đề.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA, LINH HOẠT HÓA

Chương trình học được tối ưu hóa, linh hoạt hóa

Chương trình đào tạo tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được chắt lọc, tối ưu hóa từ từ chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục. Với thời lượng học tập được thiết kế khoa học, hợp lý, học sinh tại trường vẫn tiếp thu trọn vẹn kiến thức, hạn chế việc học thêm bên ngoài.

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ

Chi phí học tập hợp lý

Hiện nay, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đã bước vào mùa Tuyển sinh năm học mới 2019 – 2020 với nhiều chính sách ưu đãi học bổng hấp dẫn.
Gói học bổng ``Nuôi dưỡng ước mơ`` miễn học phí 12 năm học.
Ưu đãi lên đến 25% học phí chính khóa 2019 - 2020
Ưu đãi 10% học phí khóa ``Hè trải nghiệm và khám phá``
Tặng phí CSVC năm học 2019 - 2020
Cơ hội nhận ngay Samsung Galaxy Tab A8.0

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ NĂM SAO

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế năm sao

Nằm trong Khu đô thị Giáo dục Văn Lang 5 hecta với tổng số vốn đầu tư trên 100 triệu USD, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đưa vào hoạt động với tổng diện tích lên đến 35.000m². Toàn bộ các phòng học trong trường được trang bị máy chiếu tương tác hiện đại, các phòng multimedia, các phòng hội họa, các phòng âm nhạc, các phòng thí nghiệm an toàn. Khu thể thao phức hợp của trường giúp học sinh luyện tập, phát triển sở thích, và năng khiếu riêng, đảm bảo học sinh được học tập, trải nghiệm trong điều kiện tốt nhất.